• Tiền điện tử Velas ghi ATH.
  • VLX có thể đạt $1 trong thời gian ngắn.

Velas (VLX), một tài sản kỹ thuật số cung cấp giải pháp có thể mở rộng cho dApps đã thổi bay không gian tiền điện tử khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 24 giờ qua. Cụ thể, VLX đã ghi nhận thành công mức giá tăng 57 đô la cho mỗi tiền điện tử với tốc độ tăng trưởng trong 1 năm hơn 1580%. Phong trào tích cực này của tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Về trạng thái thị trường, tiền điện tử này tự định vị là một trong một trăm loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường khổng lồ của nó lên tới gần 1,2 tỷ đô la đã đóng góp rất nhiều vào thứ hạng hiện tại của nó trong không gian. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của VLX lên tới hơn 39 triệu đô la. Với điều này, chúng ta có thể nói rằng VLX tiếp tục có một cộng đồng lớn trong không gian hỗ trợ nó.

velas
Nguồn: TradingView

Dựa trên đồ thị trên, VLX duy trì vị trí của mình trong xu hướng tăng. Ngoài ra, tiền điện tử được cho là đang hình thành một tam giác tăng dần, một chỉ báo tăng giá. Nếu xu hướng này tiếp tục, VLX có thể tiếp tục nâng cao vị trí của mình trên $0,70 và thậm chí đạt mức giá tăng vọt là $1 trong thời gian ngắn. Nhưng tất nhiên, dự báo giá VLX này vẫn phụ thuộc vào điều kiện thị trường và hành vi của các nhà đầu tư trong mạng lưới của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây