Trình duyệt phân quyền dựa trên blockchain Brave (BAT) cho biết họ đã vượt qua mốc 50,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, do đó đạt được một cột mốc quan trọng khác.

Để so sánh, Cryptonews.com đã báo cáo rằng vào tháng 10 năm 2019, Brace đạt 8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, 10 triệu vào tháng 12 năm đó và 12 triệu vào tháng 3 năm 2020. Điều này có nghĩa là số lượng người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng 318,4% trong 21 tháng qua.

Theo nguồn cấp dữ liệu minh bạch của Brave, trình duyệt hiện cũng có 15,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Ra mắt vào năm 2016, trình duyệt Brave đã trở nên phổ biến hơn theo thời gian bằng cách cung cấp các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư, chặn trình theo dõi và cookie của bên thứ ba theo dõi hoạt động của người dùng trên web. Nó cũng cho phép người dùng chọn những gì họ muốn bị chặn, từ các hình thức quảng cáo và cookie đến các nút đăng nhập của các trang web như Facebook.

Tuy nhiên, chính sách chặn nghiêm ngặt của Brave có hậu quả đối với người tạo nội dung: họ không thể kiếm tiền từ nội dung của mình. Để giải quyết vấn đề này, Brave đã công bố một phương pháp cho phép người dùng đóng góp ẩn danh dưới dạng tiền điện tử cho các trang web mà họ truy cập.

Nguồn: Nguồn cấp dữ liệu minh bạch, Trình duyệt Brave

Nó cũng cho phép người dùng kiếm tài sản tiền điện tử bằng cách duyệt các trang web và xem quảng cáo. “Hôm nay, Brave chào mừng bạn đến với Internet mới. Một nơi mà thời gian của bạn được trân trọng, dữ liệu cá nhân của bạn được giữ kín và bạn thực sự nhận được phần thưởng cho sự chú ý của mình”, Brave nói.

Trình duyệt trả phần thưởng dưới dạng Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), là mã thông báo ERC20 được một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn hỗ trợ. Mã thông báo đã hoạt động khá tốt trong năm qua, tăng hơn 500%.

Vào giữa tháng 11, Brave đã ra mắt Ví Brave, một ví tiền điện tử được tích hợp sẵn cho phép người dùng lưu trữ, quản lý và hoán đổi danh mục tiền điện tử của họ từ một ví duy nhất. Brave cho biết trong thông báo: “Không giống như hầu hết các ví tiền điện tử, Ví Brave không yêu cầu tiện ích mở rộng; nó dành riêng cho trình duyệt, giảm rủi ro bảo mật và phụ thuộc vào CPU và bộ nhớ bổ sung”.

Vào lúc 8:55 UTC, BAT đang giao dịch ở mức 1,33 USD mỗi đồng xu. Nó tăng 3,5% trong 24 giờ qua và giảm gần 4% trong một tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây