Với việc Ripple giành chiến thắng trước tòa, nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư ngày càng tin tưởng hơn vào đồng XRP, điều này đang được thể hiện trong một loạt các giao dịch lớn được thực hiện từ các sàn giao dịch tập trung khác nhau.

Rút 40 triệu đô la từ Binance

Một giao dịch đã xuất hiện trên mạng cách đây vài giờ về việc một nhà giao dịch giấu tên chuyển 40 triệu đô la khỏi sàn giao dịch. Địa chỉ kết thúc bằng “t6JPxr” hiện đang sở hữu 520 triệu đồng XRP đáng kinh ngạc mà anh ấy hoặc cô ấy đã đặt cược kể từ tháng 11.

Địa chỉ ví chưa được mạng gắn thẻ, điều này vẫn chưa được công chúng biết đến.

Địa chỉ này đã liên tục nhận được các giao dịch khác nhau từ Binance, điều này khiến một số người dùng cho rằng bằng cách nào đó nó được kết nối với sàn giao dịch tập trung và được sử dụng để chuyển tiền nội bộ.

50 triệu giao dịch XRP khác

Nhưng trong khi một số nhà giao dịch và nhà đầu tư đã rút tiền của họ, những người khác đã quyết định giữ chúng trong ví nóng của sàn giao dịch với cá nhân này chuyển 50 triệu đồng tiền sang sàn giao dịch. Không rõ liệu tiền xu đã được bán hay chưa.

XRP Chart
Biểu đồ XRP
Nguồn: TradingView

Chiếc ví được sử dụng để thực hiện giao dịch chỉ còn lại năm triệu trong số dư của anh ấy hoặc cô ấy. Tương tự như ví trước đó, nó chỉ tương tác với sàn giao dịch Binance, điều này có thể cho thấy rằng ví đang được sử dụng cho các giao dịch nội bộ của sàn giao dịch.

Tại thời điểm báo chí, XRP không phản ứng với bất kỳ khoản chuyển nhượng lớn nào, với sự biến động hàng ngày vẫn ở mức tương tự. Tuy nhiên, giá của đồng xu đã giảm khoảng 1%. Tài sản chủ yếu tuân theo các xu hướng chung trên thị trường tiền điện tử mà không có chuyển động không chính thống nào kể từ tháng 12 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây