Trong khi tuần này gặp khó khăn đối với tiền Metaverse và thị trường tiền điện tử nói chung, một số dự án tiếp tục cho thấy động lực tăng giá. Bài viết này xem xét ba đồng tiền Metaverse tăng giá nhiều nhất ngày hôm nay, được sắp xếp theo mức tăng giá, từ thấp nhất đến cao nhất.

Rune Shards (RXS) + 8,31%

Ngày nay, một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất là Rune Shards, token gốc của trò chơi Rune. Rune là ARPG chơi để kiếm tiền lấy cảm hứng từ Diablo 2 được xây dựng trên Binance Smart Chain.

Rune có nhiều chế độ chơi, bao gồm Rune Raid, cho phép người dùng trang trại để nhận phần thưởng rune bằng cách tăng tính thanh khoản. Ngoài ra, nó có tính năng Rune Evolution, một trò chơi arcade 2D chơi để kiếm tiền có sẵn trên Web, Android, iPhone và Máy tính để bàn.

Hãy xem hướng dẫn chơi trò chơi ngắn này cho Rune Evolution:

Ba chế độ chơi khác hiện đang được phát triển, một trong số đó là Thánh địa Rune, một thế giới MMORPG 3D cho phép người dùng mua đất, NPC, token bang hội, v.v.

Khi viết bài, Rune Shards đang giao dịch ở mức $0,019 với khối lượng 24 giờ là $67k. Vốn hóa thị trường của nó là 3,5 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 181 triệu RXS.

Bạn chỉ có thể mua RXS trên PancakeSwap tại thời điểm này.

CryptoPlanes (CPAN) + 10,34%

Như tên cho thấy, Crypto Planes là một trò chơi máy bay dựa trên blockchain được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó có tính năng Metaverse với các mặt phẳng NFT. CryptoPlanes mở rộng CryptoCity Metaverse, cũng là người sáng lập ra trò chơi đua xe nổi tiếng CryptoCars.

Cốt lõi của trò chơi xoay quanh máy bay NFT mà người chơi có thể mua bằng CPAN. Bạn phải trả 500 CPAN (khoảng 250 đô la) để mua một chiếc máy bay hoặc một hộp mù để thưởng cho bạn một chiếc máy bay ngẫu nhiên. Sau khi mua máy bay, bạn có thể đặt cược nó và hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp cấp độ của nó và kiếm phần thưởng.

CryptoPlanes là một trò chơi được xếp hạng cao nhất, với hơn 212 nghìn người chơi, 127 nghìn máy bay và hơn 17 triệu giao dịch trong trò chơi.

Sự gia tăng gần đây về khối lượng rất có thể là do sự ra mắt Sân bay gần đây của CryptoPlanes. Các sân bay sẽ cho phép chia sẻ doanh thu cho các nhà đầu tư và cho phép chủ sở hữu kiếm được CPAN cho mỗi lần máy bay tiếp nhiên liệu tại Sân bay của họ.

Hiện tại, các Sân bay đang được đấu giá, với Pool cao nhất có giá thầu là 212,8 nghìn CPAN, trị giá khoảng 100 nghìn đô la. Giá có thể sẽ tiếp tục tăng vì theo một bài đăng trên Twitter được thực hiện bởi Crypto Planes, giá cuối cùng cho Sân bay Changi là hơn 810 nghìn CPAN (khoảng 400 nghìn đô la)

Tại thời điểm viết bài, CPAN đang giao dịch ở mức 0,555 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6,1 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 8,6 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 15,6 triệu CPAN.

Bạn có thể mua CPAN trên PancakeSwap, BKEX, DODO BSC và ZT.

Trò chơi Decentral (DG) + 12,05%

Decentral Games là một sòng bạc Metaverse thế hệ tiếp theo được xây dựng trên Decentraland, bao gồm các trò chơi sòng bạc phổ biến khác nhau. Không giống như các sòng bạc truyền thống, do hệ sinh thái dựa trên blockchain của Decentral Games, người chơi có thể kiếm được tới 50% số tiền thua lỗ của họ bằng token DG.

DG là token gốc của hệ sinh thái Decentral Games, cho phép người dùng truy cập và tương tác với DG metaverse.

Một lý do khiến Decentral Games tăng giá gần đây rất có thể là do quá nhiều người dùng chơi bài ICE poker. Ngoài ra, người dùng đang kiếm tiền bằng cách cho thuê ICE NFT của họ bằng cách ủy quyền chúng cho những người dùng khác.

NFT đeo ICE được yêu cầu để tham gia vào các bàn chơi poker ICE miễn phí và chơi để kiếm tiền của Decentral Games. Hiện tại, tất cả ICE NFT đều đã được bán hết, nhưng bạn có thể mua chúng qua các thị trường thứ cấp như Opensea.

Hiện tại, ICE NFT được kích hoạt để kiếm tiền rẻ nhất có giá khoảng 1,2 ETH, nhưng người dùng có thể kiếm được chúng với giá 0,7-0,8 ETH bằng cách thắng một cuộc đấu giá.

DG đang giao dịch ở mức 0,51 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,7 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của nó là 128 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 250,4 triệu DG.

Bạn có thể mua DG trên Uniswap hoặc QuickSwap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây