Dữ liệu gần đây từ Glassnode chỉ ra rằng số tiền bị khóa vừa đánh dấu ATH mới là 9.213.714 ETH, trị giá hơn 23,9 tỷ đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Điều này có nghĩa là gần 8% tổng nguồn cung ETH là 119.318.828 hiện được đặt trong hợp đồng ETH 2.0.

Ngày càng có nhiều người gửi tiền, người xác thực và số dư ETH trên hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 ngày càng tăng là một chỉ báo cho thấy các nhà đầu tư và cộng đồng Ethereum đang lạc quan về mã thông báo gốc trong dài hạn.

Ngày càng có nhiều người gửi tiền, người xác nhận và số dư ETH trên hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 cho thấy rằng các nhà đầu tư và cộng đồng Ethereum có kỳ vọng tăng giá dài hạn đối với ETH.

Theo dữ liệu của Santiment, những con cá voi Ethereum đã quyết định mua vào bằng cách lấy ETH trị giá gần 497,2 triệu đô la. Theo công ty phân tích trực tuyến, các địa chỉ cá voi ETH nắm giữ 10.000 đồng tiền trở lên đã thêm 200.000 ETH từ những người yếu kém kể từ ngày 20 tháng 1 để đánh dấu mức tích lũy lớn nhất trong hai tháng.

Ethereum đạt được một cột mốc quan trọng khác trong các địa chỉ trong bối cảnh đổi thương hiệu gần đây

Glassnode báo cáo rằng Số lượng địa chỉ nắm giữ hơn một ETH vừa tăng lên mức ATH mới là 1.407.532. Mức cao trước đó là 1.407.198 đã được quan sát vào ngày 21 tháng 1. Điều này có thể cho thấy sự gia tăng đột biến trong lãi suất bán lẻ.

Ethereum Foundation đã nhận xét trong một bài đăng trên blog gần đây rằng thương hiệu của Eth2 không thể hiện được những gì đang xảy ra với mạng trong vòng nâng cấp của nó. Nó nói thêm rằng “ETH2” và danh pháp dường như để phân biệt chuỗi bằng chứng cổ phần với chuỗi bằng chứng công việc có thể sớm bị loại bỏ.

Tổ chức đã nêu một số lý do cho sự thay đổi, bao gồm mô hình tinh thần kém cho người dùng mới, phòng chống lừa đảo, bao gồm và sự rõ ràng. Việc chuyển đổi Ethereum được chờ đợi từ lâu từ mô hình khai thác bằng chứng công việc sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần dự kiến ​​sẽ xảy ra vào quý 2 hoặc quý 3 năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây