Decentraland là một trò chơi 3-D trong đó người dùng được phép giao dịch các tài sản ảo thông qua tiền điện tử MANA.
Hiện tại, bất kỳ giao dịch nào liên quan đến NFT đều cung cấp 2,5% hoa hồng cho Decentraland DAO, cho dù giao dịch đó được thực hiện cho thị trường sơ cấp hay thứ cấp.

Tại thời điểm viết bài, MANA, mã thông báo bản địa của Decentraland, đã giảm 11,15% và có xu hướng ở mức giá 2,85 đô la.

NHÀ SÁNG TẠO REJOICE!

Đã hết tiền bản quyền và đã đến lúc người sáng tạo nhận được những gì họ thực sự xứng đáng.

Cho đến nay, khi người sáng tạo thiết bị đeo được bán hàng, trong thị trường số mới, người sáng tạo sẽ nhận được mức giá đã được niêm yết, trừ 2,5% hoa hồng, trực tiếp chuyển đến DAO của Decentraland. Tuy nhiên, nếu việc bán hàng đang diễn ra ở hậu mãi, thì chủ sở hữu sản phẩm, người có thể hoặc không phải là cá nhân đã tạo ra mặt hàng, sẽ nhận được giá của đợt bán hàng và đoán xem? Hoa hồng 2,5% sẽ được chuyển đến Decentraland DAO. Nói tóm lại, bất cứ nơi nào doanh số đang diễn ra, Decentraland DAO sẽ nhận được hoa hồng và tiếp tục tạo ra lợi nhuận.

Tuy nhiên, điều này sẽ không còn xảy ra kể từ bây giờ, vì tiền bản quyền được giới thiệu, điều này sẽ biến mất phần mà Decentraland DAO đã được hưởng các quyền của người sáng tạo và người sáng tạo sẽ nhận lại với họ.

Vì tiền bản quyền sẽ được thực hiện trên thị trường Decentraland, DAO sẽ chỉ có quyền nhận hoa hồng thông qua thị trường sơ cấp và doanh số bán hàng diễn ra ở thị trường thứ cấp sẽ cung cấp hoa hồng cho người tạo thiết bị đeo được. Vì vậy, hãy vui mừng, những người sáng tạo!

Những người tạo bộ sưu tập hiện tại cũng như mới nhất trên Polygon sẽ có thể đặt địa chỉ của người thụ hưởng cho mỗi mặt hàng trong công cụ quản lý bộ sưu tập, có thể là bên thứ ba hoặc chính họ. Trong trường hợp mặt hàng được giao dịch nhiều lần, người tạo sẽ quyết định ai sẽ nhận được các đặc quyền trong giao dịch.

Việc triển khai hợp đồng thông minh thị trường mới nhất đã được thực hiện để cho phép phân tán tiền bản quyền. Kể từ lần triển khai này, danh sách tất cả các thiết bị đeo được sẽ được tạo trong hợp đồng. Như đã đề cập ở trên, tiền bản quyền có thể được nhận bởi người tạo hoặc bất kỳ ai khác là người thụ hưởng do người tạo ban đầu chọn. Tuy nhiên, tiền bản quyền không phải là ngoại lệ, có nghĩa là các thiết bị đeo được liệt kê trong quá khứ, trước khi ra mắt tiền bản quyền, không đủ điều kiện để nhận chúng.

Những người sáng tạo liên quan đến vũ trụ Decentraland giờ đây có thể thư giãn vì tiền bản quyền sẽ làm đúng, điều mà lẽ ra đã làm được. Điều này sẽ hỗ trợ người sáng tạo nhiều hơn về công việc của họ và những người sáng tạo mới có thể bị thu hút thông qua sáng kiến ​​này.

Tính đến thời điểm viết bài này, tổng vốn hóa thị trường của mã thông báo Decentraland MANA là 5,1 tỷ đô la và đã giảm 11,5% trong 24 giờ, với giá thị trường là 2,85 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây