Trong khi mối tương quan giữa cổ phiếu và tiền điện tử đã trở nên rõ ràng hơn trong năm ngoái, QCP của Singapore đã viết rằng có một giới hạn đối với mối tương quan này vì tầm quan trọng ngày càng tăng của thị trường quyền chọn tiền điện tử.

  • Khi thị trường bitcoin và ether diễn biến theo tâm lý giảm giá của thị trường chứng khoán khi tuần bắt đầu, bitcoin và ether lần lượt giảm xuống dưới 40.000 USD và 3.000 USD.
  • QCP đã viết rằng có một sự phục hồi do số lượng các cuộc đình công ở mốc 40.000 đô la đối với bitcoin và mốc 3.000 đô la đối với ether, được nắm giữ bởi những người nắm giữ lớn được gọi là cá voi.
  • Quỹ lưu ý rằng có một đối tác đang mua một số lượng lớn các khoản đảo ngược rủi ro giảm giá (nơi một nhà giao dịch mua lệnh bán và lệnh bán) đã đột ngột chuyển đổi vị thế để chốt lời (nơi họ bán lệnh bán và lệnh mua).
  • Với khối lượng giao dịch delta (đồng thời mua và bán quyền chọn) trong các cuộc đình công ở mức 40.000 đô la và 3.000 đô la, đã tạo ra sự hỗ trợ giao ngay ở các mức đó, QCP viết.
  • QCP cho biết một lý do tại sao bitcoin đang phải đối mặt với một số kháng cự tại thị trường 44.000 đô la là một con cá voi đã bắt đầu kiếm lời từ các cuộc gọi trị giá 42.000 đô la vào tháng 1 của mình khi bitcoin trôi về mức 44.000 đô la.
  • “Chúng tôi nghĩ rằng hoạt động quyền chọn sẽ ngày càng quyết định các chuyển động giao ngay khi thị trường quyền chọn tiếp tục phát triển,” công ty viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây