Giá của Ethereum Classic đã ở mức kháng cự $ 77 trong suốt đầu tháng 9, sau đó nó liên tục giảm về mức hỗ trợ. Đồng tiền này đã di chuyển với đà giảm trong hai tháng qua. Đồng tiền ETC hiện đang quay vòng ở đường ngang dưới cùng là $ 30, từ đó nó có thể tăng nếu nó tiếp tục phục hồi hơn nữa. Giá đã di chuyển dưới đường xu hướng giảm kéo dài từ ngày 09 tháng 11 năm 2021; tuy nhiên, gần đây, các nến hình thành nằm ngoài mặt bằng của đường xu hướng và có thể theo xu hướng tăng trong những ngày sắp tới. Giá ETC đã giảm 124% trong hai tháng qua. Trong biểu đồ 4 giờ, đồng tiền này đã bắt đầu cho thấy một động thái đi lên với giá tăng từ mức hỗ trợ của nó.

Biểu đồ giá ETC Nếu chúng ta nhìn vào khung thời gian hàng ngày, đường MACD cắt phía trên đường tín hiệu và biểu đồ histogram hiển thị nến xanh có thể báo hiệu phe bò. Ngày hôm qua, giá Ethereum Classic đã phản ánh một sự tăng vọt đáng kể và đạt mức 34 đô la. Tuy nhiên, những con gấu ETC đã đưa giá lên mức hỗ trợ 31 đô la ngày hôm nay; tuy nhiên, đồng tiền vẫn có khả năng phục hồi. RSI ở mức 45 hiện là trung lập và không có dấu hiệu nào có thể đưa ra dựa trên nó. Khối lượng cũng nghiêng về phe bò.

ETC Price Chart


Nếu chúng ta nhìn vào khung thời gian hàng tuần, giá ETC đã được kiểm tra tại đường hỗ trợ nhưng không giảm và đồng tiền đang quay vòng tại đường hỗ trợ. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn nằm trong vùng giảm giá, nhưng giá có thể bắt đầu tăng khi một cây nến tăng giá đóng cửa trên đường hỗ trợ.

Nhà đầu tư nên đợi một thời gian để xác nhận diễn biến giá trước khi đầu tư như kịch bản hiện tại; cây nến hình thành đang tạo nên sự do dự giữa phe gấu và phe bò. Truy cập vào đây để biết thêm về những dự đoán trong tương lai của tiền điện tử ETC.

Nếu giá Ethereum Classic tiếp tục tăng, có thể mong đợi mục tiêu tối thiểu là $ 38; tuy nhiên, nếu đồng xu giảm xuống, nó có thể đạt mức tối thiểu là 28 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây