• Solana giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào tháng 11.
  • SOL dường như đang giao dịch trong vùng quá bán, cho thấy một đợt phục hồi có thể sắp đến.
  • Áp lực tăng đột biến có thể thấy SOL tăng lên 200 đô la.

Nhiều tín hiệu mua đã xuất hiện cho Solana. Nếu các lệnh mua tăng lên, SOL có thể có một đợt phục hồi đáng kể trong tương lai.

Solana dường như đang chuẩn bị cho một động lực tăng giá lớn bất chấp sự suy thoái gần đây trong thị trường tiền điện tử và thị trường toàn cầu.

Sau khi tổ chức một cuộc biểu tình lớn trong suốt phần lớn năm 2021, SOL đã có một vài tuần đầy khó khăn. Nó hiện đang giao dịch quanh mức $119, giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 259 được ghi nhận vào ngày 6 tháng 11.

Đồng tiền SOL của chuỗi khối có thông lượng cao dường như đang giao dịch trong lãnh thổ bán quá mức, cho thấy rằng một mức đáy cục bộ có thể sắp hình thành. Triển vọng lạc quan được dự báo bởi chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential vì nó hiện đang đưa ra các tín hiệu mua trên biểu đồ ba ngày và hàng tuần của Solana. Các hình thành tăng giá được phát triển dưới dạng thanh nến 9 màu đỏ, biểu thị của một đến bốn thanh nến đi lên trong khung thời gian hoặc sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Áp lực mua tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại có thể giúp xác thực luận điểm được trình bày bởi chỉ báo TD Sequential. Trong những trường hợp như vậy, Solana có thể tăng lên mức trung bình động trong 50 ba ngày ở mức 180 đô la. Việc phá vỡ vùng kháng cự quan trọng này có thể đẩy SOL lên cao hơn khi bức tường nguồn cung cấp quan trọng tiếp theo nằm ở mức khoảng 200 đô la.

Solana US dollar price chart
Biểu đồ giá đô la Mỹ Solana
Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Solana có thể giảm xuống thấp hơn trước khi đạt được tiềm năng tăng giá. Đường trung bình động 100 ba ngày và đường trung bình động 50 tuần hiện đang dao động quanh mức 100 đô la, cho thấy rằng đây là rào cản nhu cầu ổn định nhất bên dưới SOL. Bất kỳ xu hướng giảm nào đối với vùng hỗ trợ này đều có thể khuyến khích các nhà đầu tư bên lề quay trở lại thị trường và đóng vai trò như một chất xúc tác cho một xu hướng đi lên.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu hỗ trợ $100 có được giữ hay không. Một thanh nến quyết định đóng cửa trên mức này có thể gây ra rắc rối, làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá. Solana sau đó có thể tiếp tục xu hướng giảm xuống 82 đô la hoặc thậm chí 66 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây