Theo chủ sở hữu của một trong những doanh nghiệp tích cực đốt SHIB, các cơ chế mới để đốt mã thông báo Shiba Inu sẽ được giới thiệu vì các nhà phát triển của tiền điện tử meme đang làm việc với chúng.

Trong khi đó, cuối tuần qua, gần 110 triệu SHIB đã bị tiêu hủy và nguồn cung lưu hành tiếp tục giảm.

“Sẽ có các cơ chế ghi được giới thiệu”

Steven Cooper, chủ sở hữu của hãng thu âm tiền điện tử Bigger Entertainment tổ chức các bữa tiệc đốt SHIB thường xuyên, đã đề cập trong một cuộc thảo luận trên Twitter gần đây rằng các nhà phát triển SHIB đang làm việc để xây dựng các cơ chế mới có thể tạo ra nhiều cách hơn để đốt SHIB – loại tiền điện tử phổ biến thứ hai của chó, cũng được quảng bá là “sát thủ của Dogecoin”.

Dòng tweet này xuất hiện trong một chủ đề, nơi Cooper khuyến khích cộng đồng mua vé tham dự bữa tiệc đốt tiếp theo vào tháng 2. 14. Số tiền sẽ được sử dụng để mua thẻ Shiba Inu, sẽ được đốt vào ngày lễ tình nhân.

Gần 110 triệu SHIB đã đốt vào cuối tuần qua

Tài khoản @shibburn của Twitter đã báo cáo rằng vào cuối tuần qua, gần 110 triệu đồng Shiba Inu đã được chuyển đến một chiếc ví chết mà từ đó chúng sẽ không bao giờ được tiêu hoặc rút.

Trong 24 giờ qua, tổng cộng 18.340.447 SHIB đã bị phá hủy, theo trang web xây dựng gần đây theo dõi các giao dịch ghi SHIB trên etherscan.

Vào tháng Giêng. 19, U.Today đưa tin rằng một lượng khổng lồ 2,5 tỷ token SHIB đã bị cộng đồng đốt kể từ ngày 1 tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây