Lộ trình áp dụng có thể không dễ dàng trong thế giới blockchain. Có những đổi mới thú vị trong thế giới tiền điện tử. Bài đăng này là tất cả về một dự án như vậy có tên là Secret Crypto (SCRT). Giá SCRT đã tăng gần + 57,1% trong vài ngày qua. Chúng ta hãy xem xét nó chi tiết hơn.

Secret Crypto
Biểu đồ hàng tuần SCRT/USD – TradingView

Tiền điện tử bí mật: Secret Crypto Coin (SCRT) là gì?

Theo trang web của mình, Secret Network là một nền tảng blockchain cung cấp các hợp đồng thông minh tập trung vào quyền riêng tư và đảm bảo toàn bộ quyền riêng tư của dữ liệu. Mạng bí mật cung cấp quyền riêng tư cho mọi dữ liệu kín đáo được thu thập và lưu giữ trong các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Mạng bí mật là một blockchain lớp cơ sở, tự trị được tạo ra bằng cách sử dụng Cosmos SDK. Nó giúp tăng trưởng hợp đồng thông minh và thể hiện quyền riêng tư về dữ liệu, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung cũng như bảo vệ dữ liệu người dùng và duy trì quyền riêng tư.

Giao thức sử dụng “quyền riêng tư có thể lập trình”, được gọi là quản lý quyền riêng tư dữ liệu liên quan tùy ý trong một ứng dụng. Mạng bí mật đặt tên cho các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư này là Ứng dụng bí mật. Dự án cho rằng các khách hàng và công ty yêu cầu quyền hạn tốt đối với dữ liệu của họ để công nghệ blockchain đạt được sự chấp nhận.

Giao thức sử dụng “quyền riêng tư có thể lập trình”, được gọi là quản lý quyền riêng tư dữ liệu liên quan tùy ý trong một ứng dụng. Mạng bí mật đặt tên cho các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư này là Ứng dụng bí mật. Dự án cho rằng các khách hàng và công ty yêu cầu quyền hạn tốt đối với dữ liệu của họ để công nghệ blockchain đạt được sự chấp nhận.

Secret Crypto Coin: Nó hoạt động như thế nào?

Mạng bí mật được thiết kế như một hệ thống máy móc (nút bí mật) phi tập trung sử dụng môi trường thực thi được ủy quyền (TEE) để cho phép phân tích an toàn, bí mật trên dữ liệu được mã hóa. TEE hoạt động giống như một “hộp đen” để xử lý dữ liệu và được sử dụng trong tất cả các loại nền tảng tiêu chuẩn, chẳng hạn như điện thoại thông minh.

Vì dữ liệu được mã hóa và bảo mật, người dùng Secret Network giữ “khóa xem” để xem dữ liệu cá nhân của họ. Chúng cho phép người dùng duy trì quyền đối với dữ liệu của họ và chọn những gì được chuyển – và với ai.

Giao thức Secret Network đã phát triển với tốc độ ngoạn mục kể từ khi Secret Network cất cánh vào ngày 13 tháng 2 năm 2020. Secret Network được thành lập như một giao thức bằng chứng cổ phần được thành lập trên Cosmos SDK/Tendermint bao gồm token gốc SCRT. Quá trình cất cánh của Mạng bí mật được quản lý bởi hơn 20 người xác nhận đang xem xét kỹ lưỡng để giúp mạng. Điều này tượng trưng cho hành động hướng tới quản trị phi tập trung, tính bền vững và một giai đoạn quan trọng hướng tới việc tạo ra một giải pháp lớp một cho phép cả khả năng mở rộng và quyền riêng tư cho Web 3.0.

Giai đoạn quan trọng tiếp theo trong hệ sinh thái xuất hiện vào tháng 6 với kết quả của Secret Foundation – một hiệp hội chuyên khuyến khích sự phát triển bền vững của hệ sinh thái Secret Network. Secret Foundation đã hoàn thành điều đó bằng cách mở rộng quyền riêng tư như một lợi ích chung: ủy thác cho mọi người bằng cách cung cấp các công cụ, công nghệ, hướng dẫn và sự cho phép cần thiết để duy trì quyền tự chủ của họ. Vào ngày 19 tháng 6, Testnet khuyến khích trò chơi bí mật đã được công bố.

Giới thiệu về Secret Crypto Coin

SCRT (được gọi là “Bí mật”) là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Mạng bí mật. Điều này có nghĩa là SCRT được sử dụng để chi tiêu các khoản thanh toán và chuyển giá trị trên mạng. Các nút bí mật nên đặt cược SCRT để hoạt động trên mạng và đổi lại họ chấp nhận các khoản thanh toán và giải thưởng mạng bằng SCRT. Khi các nút tiến hành ngoại tuyến, chúng có thể được “chia nhỏ” và mang lại một phần tiền cược SCRT của chúng. Những người nắm giữ SCRT không sử dụng các nút có thể “ràng buộc” tiền vốn của họ vào một nút cụ thể để phát triển một người ủy quyền. Người ủy quyền có một tùy chọn để thực hiện phần trăm thanh toán và tiền thưởng mạng bằng cách trợ giúp một nhóm người xác nhận đặc biệt.

Vốn hóa thị trường SCRT là 849.618.061 USD và có nguồn cung lưu hành là 149.815.729 đồng SCRT. Đồng tiền SCRT có sẵn trên nhiều sàn giao dịch lớn. Khi mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch, luôn cần thiết phải chọn một sàn đáng tin cậy. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gate.io và Binance để mua SCRT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây