• Giám đốc sản phẩm Robinhood (CPO) trả lời câu hỏi “Khi nào Shib?” trong một cuộc phỏng vấn.
  • Cô ấy lưu ý rằng đó là một quá trình và họ sẽ minh bạch với Shib và các danh sách token mới khác.

Aparna Chennapragada, giám đốc sản phẩm (CPO) của sàn giao dịch trực tuyến Robinhood đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Khi nào Shib?” xu hướng SHIB trực tuyến.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất Emily Chang, giám đốc điều hành của Bloomberg Technology, Aparna đã tuyên bố rằng nền tảng giao dịch sẽ minh bạch trong việc niêm yết Shiba Inu (Shib) và các mã thông báo khác.

CPO đánh giá cao cộng đồng SHIB nhiệt tình vì tình yêu của họ đối với nền tảng giao dịch sau khi họ chọn 1000 người dùng từ 2 triệu khách hàng đã đăng ký vào danh sách chờ của mình để chạy thử ví tiền điện tử được ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Aparna nói trong khi khen ngợi cộng đồng rằng,

Đồng thời, tôi không thể và sẽ không nói về danh sách mã thông báo. Điều tôi sẽ đảm bảo với mọi người là chúng tôi đang đặt các khối xây dựng của mình một cách có hệ thống để có thể tạo ra các sản phẩm tiền điện tử tuyệt vời. Nó bắt đầu với việc thực sự cho phép truy cập vào tiền xu và một cách không tốn kém để bạn tham gia vào nền kinh tế mới nổi này.” Cô ấy nói thêm, “Bạn sẽ thấy chúng tôi tiếp tục chơi trong không gian nhưng chúng tôi sẽ không chơi bingo tiền điện tử.”

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư Shiba Inu yêu cầu mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch như là chất xúc tác tiếp theo cho đợt tăng giá của Shib. Jason Warnick, Giám đốc tài chính của sàn giao dịch gần đây đã trả lời kiến ​​nghị từ cộng đồng SHIB rằng họ cần hướng dẫn từ cơ quan quản lý phụ trách việc niêm yết mã thông báo trước khi niêm yết bất kỳ mã thông báo mới nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây