Trong một tweet gần đây, Polygon giới thiệu một bản phát hành chính cho Cộng đồng trò chơi Ấn Độ vào ngày 18 tháng 1 mà không tiết lộ thêm chi tiết.

Thông báo này liên quan đến IndiGG, sự hợp tác của Yield Guild Games, một guild chơi để kiếm tiền tập hợp người chơi lại với nhau để kiếm tiền thông qua các trò chơi NFT và Polygon Studios, chi nhánh trò chơi và NFT của Polygon.

Vào tháng 12 năm 2021, IndiGG, một bang hội game thủ được thành lập bởi sự hợp tác của YieldGuild (YGG) và Polygon, đã được giới thiệu với động cơ phục vụ người chơi trên tiểu lục địa Ấn Độ. Với việc Ấn Độ là quê hương của nhóm tài năng chơi game lớn nhất trên thế giới, IndiGG nhằm mục đích giúp các game thủ Ấn Độ tìm hiểu về cách chơi để kiếm tiền và cách họ có thể kiếm tiền.

Vào cuối năm 2021, IndiGG tiết lộ rằng họ sẽ chia sẻ các thông báo mới vào tháng 1 vì họ hy vọng sẽ tiết lộ thêm về guild chơi game cho các cộng đồng Ấn Độ.

London hard fork cuối cùng cũng đến trên Polygon

Binance gần đây đã công bố hỗ trợ nâng cấp mạng Polygon (MATIC) và hard fork. Vào ngày 18 tháng 1, Polygon sẽ giới thiệu cơ chế ghi mã thông báo trên mạng chính của nó như U.Today đã đưa tin trước đó.

Theo Polygonscan, đợt hard fork ở London sẽ đến trên mạng chính Polygon trong khoảng 14 giờ, hoặc 23.601 khối nữa. Hard fork London, hoặc EIP-1559, được thiết lập để được kích hoạt khi khối 23.850.000 được xác thực. Điều này cho biết ngày dự kiến ​​là Thứ Ba, ngày 18 tháng 1 năm 2022, 4:05:24 sáng (GMT +1).

Polygon MATIC có nguồn cung cấp cố định là 10 tỷ, do đó, bất kỳ sự giảm sút nào về số lượng mã thông báo có sẵn đều có thể có tác động giảm phát vì lượng đốt hàng năm sẽ chiếm 0,27% tổng nguồn cung MATIC.

MATIC giao dịch ở mức 2,32 đô la vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây