Synthetix (SNX) đã giảm để đăng ký mức thấp mới của H2 2021 nhưng đang phục hồi, ổn định trên 5,5 đô la. Mặt khác, Yearn Finance (YFI) đang tăng giá khi các nhà giao dịch nhắm đến $43,5 nghìn.

Synthetix (SNX)

Synthetix, một giao thức dựa trên Ethereum, cung cấp các dẫn xuất có tính thanh khoản cao được gọi là synths sử dụng SNX làm tiền tệ chính.

  • Hiệu suất trong quá khứ của SNX

Giá token Synthetix đã giảm xuống mức thấp nhất của H2 2021 vào tháng 12. Hiện tại, giá tiền điện tử SNX đang phục hồi, vượt lên trên mức BB giữa.

  • Phân tích kỹ thuật Synthetix
Synthetix Daily Chart for January 4
Biểu đồ hàng ngày Synthetix cho ngày 4 tháng 1

Giá SNXUSDT nằm trong mô hình đột phá tăng giá, đọc từ hiệu suất trong biểu đồ hàng ngày. Sau khi thua lỗ mạnh vào nửa cuối quý 4 năm 2021, giá tiền điện tử SNX tăng trở lại. Đáng chú ý, việc loại bỏ các đáy thấp hơn trên BB giữa cho thấy áp lực mua gia tăng. Theo đó, các nhà giao dịch tích cực có thể tìm thấy các mục mua khi pullback trên 5,5 đô la và BB trung bình, nhắm mục tiêu 9 đô la.

  • Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Hiện tại, giá SNXUSDT đang ổn định, theo sự hình thành trong biểu đồ hàng ngày. Việc bật lên trên BB giữa, xác nhận phe bò có thể là một chỉ báo về sức mạnh, một tín hiệu cho các nhà giao dịch SNX tích cực tải lại. Từ biểu đồ hàng ngày, mục tiêu trước mắt nằm ở mức 9 đô la.

Yearn Finance (YFI)

Yearn.Finance, một giao thức multichain, cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau trên nền tảng của mình bằng cách sử dụng token YFI khan hiếm để quản trị.

  • Hiệu suất trong quá khứ của YFI

Giá của Yearn Finance đạt hiệu suất cao nhất trong quý 4 năm 2021. Nó theo sau sự bùng nổ của giá tiền điện tử YFI vào giữa tháng 12. Theo dõi từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 1 năm 2022 cho thấy mức hỗ trợ trên toàn thị trường. Đây là xu hướng tăng giá đối với token YFI.

  • Phân tích kỹ thuật YFI
Yearn Finance Daily Chart for January 4
Biểu đồ hàng ngày của Yearn Finance cho ngày 4 tháng 1

Giá YFIUSDT quay trở lại khoảng H2 2021, sau khi tăng 100% từ giữa tháng 12. Xu hướng nối lại từ điểm BB giữa cho những con bò đực xác định đang tải xuống. Vì xu hướng được xác định, các nhà giao dịch có thể tìm thấy các mục nhập trong các khung thời gian thấp hơn, mua trên các đợt giảm giá nhắm mục tiêu 43,5 nghìn đô la.

  • Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Xu hướng chính được xác định và tăng. Như trong biểu đồ hàng ngày, người mua ngồi ở ghế lái, duy trì giá ở mức cao nhất của H2 2021. Mặc dù có một đợt giảm giá, nhưng mọi mức thấp nhất đều có thể cung cấp các mục nhập cho các nhà giao dịch token Yearn Finance lạc quan với mục tiêu đạt 38,5 nghìn đô la. Mặt khác, mức bán phá giá dưới $31k có thể làm mất hiệu lực xu hướng tăng, làm chậm lại những con bò đực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây