Giá SHIB coin đang chịu áp lực mua tăng mạnh dẫn đến việc phá vỡ đường xu hướng kháng cự dài hạn. Đây có phải là điểm mua hàng tốt nhất năm 2022 không?

Mặc dù nhiều người tin rằng các đồng tiền giống meme như SHIB chỉ được thúc đẩy bởi sự cường điệu và cảm tính, hệ sinh thái SHIB thực sự có nhiều công cụ hữu ích, chẳng hạn như NFT và nền tảng Defi trên ShibaSwap.

ShibaSwap nhằm mục đích cung cấp một môi trường an toàn để giao dịch tiền điện tử và độc lập với bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Trong tin tức mới nhất, cộng đồng nhận thấy sự chấp nhận trong thế giới thực vì ‘A Gig Harbour,’ nhà phát triển bất động sản có trụ sở tại Washington, chấp nhận thanh toán ở Shiba.

Chúng ta hãy chuyển sang phần trước để đọc về phân tích kỹ thuật Shiba Inu.

Hoạt động trong quá khứ của SHIB

Giá SHIB coin đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua, dẫn đến một nến nhấn chìm tăng giá đã phá vỡ trên đường xu hướng kháng cự dài hạn. Sự phá vỡ đường xu hướng chấm dứt giai đoạn điều chỉnh dài bắt đầu vào ngày 28 tháng 10.

Dưới ảnh hưởng của đường xu hướng kháng cự dài hạn, giá đồng xu đã giảm hơn 75%. Do đó, sự bứt phá đánh dấu một cột mốc tăng giá vững chắc.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
SHIB/USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật SHIB

Hành động giá của SHIB coin cho thấy sự gia tăng áp lực mua bằng cách tăng 100% khối lượng giao dịch trong ngày. Đó là lý do tại sao cam kết tăng giá ngày càng tăng cho thấy khả năng cao của một đợt tăng giá.

Các đường EMA quan trọng (50, 100 và 200) giữ sự liên kết tích cực mặc dù giá đồng xu đã giảm 75%. Hành động giá tìm thấy hỗ trợ gần đường EMA 200 ngày nhưng vẫn nằm dưới đường EMA 50 và 100 ngày. Việc phá vỡ các đường EMA này sẽ giải phóng xu hướng tăng giá bị mắc kẹt.

Chỉ báo RSI ở mức 48% đi ngang dưới đường trung tâm sau khi giao nhau trong xu hướng tăng với đường SMA 14 ngày. Độ dốc tăng lên cho thấy sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá cơ bản có thể khiến giá sớm cao hơn.

Chỉ báo MACD cho thấy tia lửa trong đường MACD khi nó cắt lên trên đường tín hiệu trong biểu đồ hàng ngày. Hai lần giảm giá cuối cùng tạo ra sự phân kỳ tăng phản ánh sự gia tăng của xu hướng tăng giá cơ bản.

Tóm lại, hành động giá của SHIB coin cho thấy một đợt tăng giá sau đột phá với sự hỗ trợ của các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu mua.

Xu hướng sắp tới

Sự gia tăng đáng kể của áp lực mua và lịch sử lợi nhuận phi thường trong thời gian ngắn làm tăng cơ hội tăng giá cho SHIB coin. Do đó, có thể xảy ra một đợt tăng giá lên các đỉnh cao trước đó, nếu giá duy trì trên đường xu hướng kháng cự.

Hành động giá cho thấy các mức kháng cự tại $0,000040 và $0,000050 sau mức kháng cự chính tại đường EMA 50 ngày. Các mức hỗ trợ là $0,000025 và $0,000020, có thể ngăn chặn sự sụt giảm nếu giá không duy trì được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây