Giá đồng xu NEAR tiếp tục cộng hưởng trong các đường EMA 200 và 100 ngày quan trọng. Liệu người bán có giảm đường EMA 200 ngày không?

Giao thức Near được phát triển thông qua cộng đồng, cộng đồng đang cập nhật mã gốc và đang phát hành các bản cập nhật cho hệ sinh thái. Mục tiêu mà cộng đồng nêu ra là tạo ra một cơ sở hạ tầng “đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính và đủ hiệu quả để làm cho chúng hữu ích cho người dân hàng ngày.”

Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật Giao thức Near.

Thành tích trong quá khứ của NEAR

Giá đồng xu NEAR cho thấy một động thái hợp nhất bên dưới vùng quan trọng nằm ngang là 12 đô la và 10 đô la trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, hành động giá cho thấy sự hình thành đuôi dài gần với mốc 10 đô la cho thấy sự từ chối giá thấp hơn.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
NEAR/USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật NEAR

Nỗ lực tăng giá trước đó của đồng xu NEAR đã không thể tăng lên trên 12 đô la, dẫn đến sự sụt giảm 8,14%. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong ngày giảm 20% phản ánh sự thất bại trong xu hướng tăng giá.

Đường trung bình động hàm mũ quan trọng duy trì xu hướng tăng với đường EMA 200 ngày cung cấp hỗ trợ động. Tuy nhiên, những người bán tại đường EMA 100 ngày thúc đẩy phạm vi hợp nhất.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy các đường K và D tăng đang cố gắng thoát ra khỏi vùng quá bán. Tuy nhiên, sự gần nhau ngày càng tăng của các đường làm tăng khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Chỉ báo RSI ở mức 38% cho thấy độ dốc duy trì dưới mốc trung tâm trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, đường SMA 14 ngày phá vỡ dưới đường 50%, phản ánh xu hướng giảm giá cơ bản vững chắc.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật phản ánh đà tăng trưởng nhất thời trong xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, sự hỗ trợ năng động của đường EMA 200 ngày đến đồng Near có thể dẫn đến một bước đột phá tăng giá.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu NEAR tiếp tục xu hướng đi ngang trong đường EMA 200 và 100 ngày quan trọng trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, việc đóng cửa bên dưới bất kỳ đường EMA nào sẽ tạo ra một điểm tham gia cho các nhà giao dịch.

Người mua có thể quan sát thấy giá đạt mục tiêu 13,5 đô la trong trường hợp đột phá tăng giá trên phạm vi hợp nhất. Tuy nhiên, sự sụp đổ của vùng tích lũy sẽ đẩy giá xuống dưới đường EMA 200 ngày xuống còn 8,5 đô la.

Tại thời điểm viết bài, TradingView duy trì quan điểm giảm giá đối với mã thông báo NEAR và đưa ra tín hiệu “BÁN”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây