Close-up graphic card of computer working for bitcoin mining

Hành động giá của đồng xu IOTX cộng hưởng gần với đường xu hướng kháng cự trong biểu đồ hàng ngày với đà xu hướng tăng lên. Xu hướng tăng sẽ phá vỡ đường xu hướng?

IoTeX có thể được mô tả là nền tảng phi tập trung cho kinh tế học máy móc, hỗ trợ các thiết bị từ thiết bị nhà thông minh đến ô tô tự lái. Để đạt được điều này, IoTeX đã xây dựng và phát hành một chuỗi khối có tốc độ, hiệu suất cao và tuân thủ EVM mang lại tính linh hoạt và khả năng mở rộng trên các ứng dụng đa dạng.

Ngoài ra, các phần mềm trung gian và Dapps đã xây dựng nền tảng blockchain để cho phép các thiết bị tự chủ cũng như các thánh tích trong thế giới thực trở thành hiện thực.

Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật IoTeX.

Hiệu suất trong quá khứ của IOTX

Hành động giá của đồng xu IOTX cho thấy mức giảm hơn 50% trong hai tháng qua từ mức cao nhất mọi thời đại gần $ 0,24. Sự sụt giảm tạo ra sự hình thành thấp hơn – cao dẫn đến đường xu hướng kháng cự đang hoạt động. Việc tạo ra đường xu hướng giảm dần và hỗ trợ không đổi gần $0,095 tạo ra mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ giá hàng ngày.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày IOTX/USD

Phân tích kỹ thuật IOTX

Sự tăng vọt gần đây của giá đồng xu IOTX đưa nó gần với đường xu hướng kháng cự của mô hình tam giác. Hơn nữa, xung lượng xu hướng gia tăng và sự cuộn lên của tam giác phản ánh khả năng cao về một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá.

Sự phục hồi hướng tới đường xu hướng kháng cự kiểm tra sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường SMA 50 và 100 ngày trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, xu hướng giảm giá sẽ cố gắng quay trở lại khi giá ổn định gần mức hỗ trợ.

Chỉ báo RSI ở mức 50% cho thấy một chuyển động ngoằn ngoèo gần đường trung tâm trong biểu đồ hàng ngày khi nó vật lộn để vượt lên trên nó. Hơn nữa, đường SMA 14 ngày cho thấy sự đảo chiều tăng dần trong vùng gần như quá bán.

Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trong MACD và các đường tín hiệu trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, xu hướng ngày càng tăng trong biểu đồ tăng giá cho thấy sự gia tăng của động lượng tăng giá cơ bản.

Do đó, từ góc độ kỹ thuật, giá đồng xu IOTX cho thấy sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản và tăng cơ hội phá vỡ đường xu hướng kháng cự.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu IOTX cộng hưởng gần với đường xu hướng kháng cự của mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, các nhà giao dịch có thể sớm tìm thấy mục đột phá tăng giá của tam giác. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của SMA 50 và 100 ngày có kế hoạch làm tăng áp lực bán và tránh sự bứt phá.

Do đó, các nhà giao dịch cần kiên nhẫn với giá để kiểm tra lại việc phá vỡ mô hình tam giác.

Biểu đồ giá tiền xu IOTX gợi ý các mức hỗ trợ tiếp theo tại SMA 200 ngày và $0,070 bên dưới mô hình tam giác. Và, trong trường hợp đột phá tăng giá trên đường xu hướng kháng cự, giá có thể tìm thấy sự phản đối ở mức 0,15 đô la và 0,18 đô la.

Khi giá vẫn nằm dưới hình tam giác, phân tích kỹ thuật TradingView vẫn là “TRUNG LẬP” đối với đồng IOTX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây