Hành động giá của đồng coin ICP cho thấy đà tăng trong mô hình nêm giảm, cho thấy khả năng bứt phá lên tới 60%.

Mục đích của Internet Computer là mở rộng phạm vi tiếp cận của Internet, có nghĩa là nó cũng có thể trở thành nền tảng máy tính mạnh nhất trên hành tinh. Ngày nay, Internet là một mạng kết nối tất cả và mọi thứ. Tuy nhiên, nó hiện đang hoạt động bằng cơ sở hạ tầng tư nhân.

Chúng ta hãy chuyển sang phần trước để đọc về phân tích kỹ thuật Máy tính Internet.

Hiệu suất trong quá khứ của ICP

Giá ICP coin đã tăng hơn 60% trong ba tuần qua với sự đột phá của mô hình hai đáy. Hơn nữa, hành động giá tiếp cận đường xu hướng kháng cự của mô hình nêm. Do đó, các nhà giao dịch có thể sớm tìm thấy giá vượt qua áp lực bán tại đường xu hướng kháng cự.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày ICP/USD

Phân tích kỹ thuật ICP

Giá ICP coin đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua, cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản tăng lên. Hình thành nến nhấn chìm tăng giá gần đây trong biểu đồ hàng ngày làm tăng cơ hội bứt phá ngược của mô hình nêm.

Giá đồng xu vượt lên trên đường EMA 50 ngày trong biểu đồ hàng ngày và giá tiếp cận đường EMA 100 ngày. Hành động giá cho thấy mức kháng cự tại $55 và $80 trên đường EMA 100 ngày. Các mức hỗ trợ ở mức 28 đô la và 20 đô la bên dưới đường EMA 50 ngày.

Chỉ báo RSI ở mức 60% cho thấy độ dốc tăng cao hơn vào vùng gần như quá mua trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, sự hỗ trợ từ đường SMA 14 ngày giúp duy trì xu hướng tăng.

Chỉ báo MACD cho thấy MACD và các đường nhanh vượt lên trên đường 0 trong biểu đồ hàng ngày. Xu hướng tăng trong biểu đồ tăng giá cho thấy sự gia tăng của xu hướng tăng giá cơ bản.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của đồng xu ICP cho thấy khả năng tăng đột phá của mô hình nêm trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, xu hướng sắp tới có khả năng cao là cực kỳ lạc quan.

Hành động giá cho thấy xu hướng tăng lên $55 khi phá vỡ đường xu hướng kháng cự. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm cơ hội mua để che đi mức tăng giá 60%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây