Giá đồng xu FTM kiểm tra lại sự đột phá tăng giá của đầu và vai đảo ngược trong biểu đồ hàng ngày. Liệu áp lực mua gia tăng có chạm mức 4 đô la?

Fantom đặt mục tiêu phát triển DeFi và các dịch vụ phi tập trung dựa trên hợp đồng thông minh khác với sự trợ giúp của cơ chế đồng thuận mới. Fantom đã tạo ra cơ chế đồng thuận mới này, Lachesis, từ đầu để tăng cường bảo mật và tốc độ. Cơ chế này có dung lượng cao hơn, tốc độ hoàn thành giao dịch nhanh hơn (~ hai giây) và an toàn hơn cơ chế PoS.

Hãy để chúng tôi đọc về phân tích kỹ thuật Fantom.

Hiệu suất trong quá khứ của FTM

Giá FTM coin cho thấy mức tăng trưởng hơn 10% trong 24 giờ qua, dẫn đến đột phá là $3,15. Hơn nữa, giá nhảy vọt làm tăng cơ hội hình thành mức cao nhất mọi thời đại mới. Hiện tại, giá kiểm tra lại sự bứt phá tăng giá của mức nằm ngang ở mức 3,15 đô la. Do đó, một đợt tăng giá sau khi kiểm tra lại có thể khiến giá cao hơn 3,5 đô la.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày FTM/USD

Phân tích kỹ thuật FTM

Giá FTM coin kiểm tra lại sự đột phá tăng giá của mô hình vai đầu vai đảo ngược trong biểu đồ hàng ngày. Sự đột phá đã được dự đoán trong phân tích kỹ thuật trước đây của chúng tôi. Sự từ chối giá thấp hơn hiển nhiên bởi sự hình thành đuôi dài cho thấy sự bùng nổ trong xu hướng tăng giá cơ bản.

Các đường EMA quan trọng (50, 100 và 200) duy trì xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày, trong khi đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ động liên tục. Do đó, các đường EMA giúp duy trì áp lực mua và đẩy giá FTM cao hơn.

Chỉ báo RSI ở mức 65% cho thấy sự từ chối khỏi ranh giới quá mua và thoái lui thấp hơn về đường trung tâm. Tuy nhiên, đường SMA 14 ngày và độ dốc duy trì trong vùng gần như mua quá mức cho thấy xu hướng tăng giá mạnh hơn.

Chỉ báo MACD cho thấy MACD và các đường tín hiệu duy trì trên mốc 0 bằng cách đảo ngược sự giao nhau giảm giá gần đây. Các đường lấy lại xu hướng tăng và tăng cao hơn với sự tăng trưởng tích cực trong biểu đồ.

Do đó, sự tăng trưởng cơ bản trong đà tăng được thể hiện rõ ràng bởi sự phá vỡ mô hình và các chỉ báo kỹ thuật. Do đó, FTM coin có thể sớm tiếp tục xu hướng tăng.

Xu hướng sắp tới

Giá FTM coin kiểm tra lại sự đột phá tăng giá của mô hình vai đầu vai đảo ngược trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy một mục nhập tăng giá ở mức giá hiện tại với rủi ro tuyệt vời để thưởng cho các vị trí để nắm bắt xu hướng tăng sắp tới.

Hành động giá của Fantom coin đề xuất các mức kháng cự quan trọng ở mức 4,15 đô la, một khi mức duy trì trên 3,5 đô la. Và, trong trường hợp đảo chiều giảm giá, giá có thể tìm thấy nhu cầu ở mức 3,15 đô la và 2,75 đô la.

Biểu đồ tình cảm đưa ra tín hiệu “MUA” chắc chắn cho FTM coin, tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây