• Phân tích giá Vechain hôm nay đang tăng.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $0,0954.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $0,0725.

Phân tích giá Vechain cho thấy giá VET/USD đã bị mất giá trong vài ngày qua. Giá đã vượt quá mốc 0,0820 đô la sau khi đạt 0,0831 đô la vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, tiếp theo là tiền điện tử gặp sự cố chớp nhoáng vào cùng ngày, khiến giá VET tiếp tục giảm xuống còn 0,0768 đô la. Giá ổn định trong một thời gian, lấy lại một số giá trị đã mất vào ngày hôm nay 14 tháng 1 năm 2022 và đạt $0,0798, là giá hiện tại của Vechain.

Phân tích giá VET/USD trong 4 giờ: Diễn biến gần đây

Phân tích giá Vechain đã tiết lộ sự biến động của thị trường theo sau một phong trào giảm, có nghĩa là giá của tiền điện tử đang trở nên ít bị tổn thương hơn trước sự thay đổi bất ổn ở một trong hai thái cực. Các dải kháng cự và hỗ trợ dường như đang thu hẹp khoảng cách giữa chúng, cho thấy sự biến động đang giảm dần. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $0,0838, đóng vai trò là mức kháng cự mạnh nhất đối với VET. Giới hạn dưới của giới hạn dải Bollinger hiện có ở mức 0,0725 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho VET.

Giá VET/USD dường như đang cắt xuống dưới đường Trung bình động, cho thấy xu hướng giảm giá. Đường giá dường như đang di chuyển lên trên, cho thấy rằng nó sẽ sớm vượt qua đường cong của Đường trung bình động. Khi sự biến động giảm, phe bò có cơ hội mạnh mẽ để chống lại xu hướng giảm và nếu họ nắm bắt cơ hội này, họ có thể nhấn chìm thị trường.

Vechain Price Analysis: VET/USD nears the $0.0800 mark 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ VET/USD: TradingView

Phân tích giá Vechain tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 54, điều này đặt tiền điện tử vào mức không cực đoan; giá trị rơi vào vùng trung lập trên. Xu hướng giảm hiện đang thống trị thị trường. RSI dường như đang theo một cách tiếp cận hướng lên phản ánh giá trị của tiền điện tử đang dần tăng lên trong giá trị của nó. Điểm RSI tăng vì hoạt động mua vượt trội hơn nhiều so với hoạt động bán. Một xu hướng ngược lại là có thể xảy ra nhất.

Phân tích giá Vechain trong 1 ngày: Maekt kết thúc mức biến động

Phân tích giá Vechain cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng giảm nhẹ. Điều này có nghĩa là giá VET/USD có thể biến động sẽ biến động theo cùng hướng với biến động đó; ít biến động hơn có nghĩa là ít dễ bị thay đổi hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger là $0,0954, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất đối với VET. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện có ở mức $ 0,0709, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho VET.

Các dải hỗ trợ và kháng cự dường như nằm gần nhau, cho thấy thị trường chặt chẽ, cho thấy sự siết chặt. Thị trường dường như đang được mở rộng một chút. Có vẻ như cái bóp đang trở nên lỏng lẻo.

Giá VET/USD dường như đang cắt qua đường Trung bình động, cho thấy xu hướng tăng. Đường giá có thể được quan sát theo một chuyển động tuyến tính, sẽ duy trì xu hướng tăng giá.

Vechain Price Analysis: VET/USD nears the $0.0800 mark 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày VET/USD: TradingView

Phân tích giá Vechain tiết lộ rằng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 44, có nghĩa là tiền điện tử không có dấu hiệu bị định giá thấp. Vechain rơi vào vùng trung tính thấp hơn. Chỉ báo RSI dường như đang đi theo xu hướng tăng phản ánh xu hướng thị trường nghiêng và chuyển động theo hướng ổn định. Hoạt động mua lớn hơn hoạt động bán làm tăng điểm RSI.

Kết luận

Phân tích giá Vechain kết luận rằng tiền điện tử cho thấy động lực tăng giá với rất ít cơ hội giảm giá. Giá đạt $0,0831 vào ngày 13 tháng 1 năm 2022; tuy nhiên, giá hiện đang gặp khó khăn ngay cả khi chạm mốc $0,0800. Giá đã dao động. Giá hiện tại của Vechain là $0,0798. Phân tích đã cho chúng ta thấy rằng Vechain sẽ sớm hoàn toàn đi vào vùng tăng giá và giá sẽ tăng. Bây giờ là thời điểm tốt để mua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây