• Phân tích giá của Crypto.com Coin hôm nay là giảm.
  • CRO/USD đã chứng kiến ​​sự biến động thấp hơn.
  • CRO/USD hiện đang giao dịch ở mức $0,465.

Phân tích giá tiền xu Crypto.com hiện đang nằm trong kênh giảm dần, kênh này sẽ bị chia nhỏ nếu hỗ trợ không giữ ở mức 0,475 đô la. Mục tiêu gần nhất để xu hướng giảm đạt được được đặt ở mức $0,30 – $0,35.

CRO/USD có thể phục hồi trong kênh giảm dần này thay vì giảm sâu hơn về khu vực $0,30 – $0,35. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho những người đầu cơ giá lên mua ở mức giá thấp hơn, vì họ có thể mong đợi một sự phục hồi đáng kể hơn.

CRO/USD đã bán tháo mạnh vào ngày hôm qua, phá vỡ dưới 0,45 đô la và chạm mức thấp nhất qua đêm là 0,44 đô la. Giá sau đó đã giảm xuống một chút nhưng hiện đang ở trong phạm vi -$5 từ mức thấp qua đêm, tức là nó tiếp tục đi xuống từ đó cho đến ngày hôm nay.

Crypto.com coin price analysis: CRO/USD to dip to $0.42 in next 24 hours? 1
Nguồn: TradingView

Biểu đồ trên cho thấy CRO/USD đã thực hiện hai nỗ lực thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự đang giảm trước khi giảm xuống dưới 0,45 USD vào ngày hôm qua. Hiện tại có nhiều cơ hội tốt là giá sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất được đặt ở mức 0,46 đô la vào cuối tuần trước khi thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự đang giảm này.

Mục tiêu gần nhất để xu hướng giảm đạt được được đặt ở mức $0,30 – $0,35. Một mức thấp khác cao hơn có thể được đặt trên hoặc xung quanh mức hỗ trợ hàng ngày là $0,475 vì nó đã hoạt động như một mức hỗ trợ tốt cho đến bây giờ và đã được kiểm tra trong tuần trước sau một số lần bật lên từ đó. Để xác nhận rằng đợt bán tháo từ mức cao nhất của ngày hôm qua đã kết thúc, trước tiên CRO/USD cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,534 đô la. Sau đó, những mức cao hơn đó có thể tạo ra một luồng gió đáng kể đằng sau một cuộc biểu tình hướng tới các mức kháng cự từ $1 – $2 nếu mô hình hiện tại trở thành mô hình mà chúng tôi sử dụng để xác định giá Crypto.com Coin.

CRO/USD hiện có ngưỡng kháng cự ở mức 0,46 đô la và hỗ trợ ở mức 0,475 đô la (mức cao nhất của ngày hôm trước), đánh dấu điểm đảo chiều cho giao dịch trong ngày của ngày mai. Biểu đồ hàng giờ bên dưới cho thấy CRO/USD đã phá vỡ đám mây buổi sáng vào thứ Năm nhưng đã quay trở lại sau khi không vượt qua được mức mở cửa là $0,4735, cho thấy rằng xu hướng giảm vẫn đang kiểm soát và đẩy giá xuống.

CRO/USD có các mức kháng cự là $0,46 và %0,534 nhưng mức hỗ trợ là $0,475 và $0,45. Giá Crypto.com Coin có thể sẽ kiểm tra mức thấp hơn, tức là 0,475 đô la, trước khi thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự đang giảm

CRO/USD hiện có ngưỡng kháng cự ở mức 0,46 đô la và hỗ trợ ở mức 0,475 đô la, đánh dấu điểm đảo chiều cho giao dịch trong ngày của ngày mai. Biểu đồ hàng giờ bên dưới cho thấy CRO/USD đã phá vỡ đám mây buổi sáng vào thứ Năm nhưng đã quay trở lại sau khi không vượt qua được mức mở cửa.

Biểu đồ 4 giờ CRO/USD: CRO giảm sâu hơn nữa?

RSI hàng giờ dưới 50 và giảm xuống, tức là xu hướng giảm đang kiểm soát CRO/USD tại thời điểm này. Hãy xem cách sắp xếp hình nến trên biểu đồ. Chúng tôi sẽ nhận thấy rằng đó là mô hình “Ba dòng” giảm giá, với dòng thứ ba là lý do cho dự báo giá Crypto.com Coin giảm của chúng tôi ngày hôm nay vì nó chỉ ra rằng không có động lực nào đằng sau đợt giảm giá này từ 0,45 đô la ngày hôm qua. CRO/USD có thể tiếp tục hướng tới khu vực $0,30 – $0,35 sau khi tăng nhẹ từ mức hỗ trợ $0,475.

Crypto.com coin price analysis: CRO/USD to dip to $0.42 in next 24 hours? 2
Biểu đồ 4 giờ CRO/USD. Nguồn: TradingView

Các dải Bolinger đang cho thấy sự nén giá vào lúc này, dẫn đến sự đi ngang bắt đầu giống như hành động giới hạn phạm vi. Có thể chỉ có một lần đẩy xuống còn lại trong cặp này, giống như đã có vào thứ Ba và thứ Tư.

Đường hỗ trợ bị phá vỡ gần đây hiện trở thành kháng cự, với mức cao trước đó đóng vai trò là rào cản kháng cự đầu tiên cho các nhà giao dịch muốn tham gia các vị thế mua. Việc phá vỡ trên $0,475 có thể thấy CRO/USD tăng lên khoảng $0,50 một lần nữa trước khi đối mặt với mức kháng cự mạnh hơn nữa giữa $1 và $2 cho mỗi đồng xu.

Kết luận

CRO/USD giao dịch ở mức 0,4550 đô la trên Binance, giữ trên mức hỗ trợ thấp hơn của nó là 0,45 đô la – mức đã được kiểm tra nhiều lần trước đó bởi biểu đồ giá Crypto.com Coin hàng ngày và được giữ mọi lúc cho đến nay – điều này làm tăng xác suất giảm Sự tiếp tục từ đây như mức cao nhất của tuần trước là 0,534 vẫn chưa bị phá vỡ và do đó sẽ không được các nhà giao dịch mua ở mức giá hiện tại coi là sự hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây