• Phân tích giá Solana hôm nay là tăng giá.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $198.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $133.

Phân tích giá Solana đã được đưa vào một thị trường tăng giá nhưng cho thấy tiềm năng đảo chiều. Thị trường gần đây đã biến động và không thể quyết định một xu hướng cụ thể; hiện tại, xu hướng là tăng, nhưng không có khả năng phe tăng sẽ duy trì điều này. Sau sự sụt giảm của ngày hôm qua, giá của SOL đã giảm đáng kể sau khi đạt 157 đô la và nó giảm xuống còn 145 đô la. Hôm nay giá đã lấy lại đà tăng và đã tăng lên $148 trong khi lấy lại một phần giá trị đã mất. SOL hiện giao dịch ở mức $148.

Phân tích SOL/USD trong 4 giờ: Những phát triển gần đây

Phân tích giá Solana đã tiết lộ thị trường đang theo xu hướng giảm giá với sự biến động thu hẹp lại, làm cho giá tiền điện tử ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bất ổn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $156, đóng vai trò là mức kháng cự mạnh nhất đối với SOL. Giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức $133, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất cho SOL.

Giá SOL/USD dường như đang cắt qua đường Trung bình động, làm cho thị trường giảm giá. Nếu vùng hỗ trợ không dao động, giá vừa mới bước vào vùng giảm giá nhưng có khả năng sẽ sớm chuyển đổi. Thị trường Solana đã trải qua một thị trường giảm giá trong vài giờ qua, nhưng giá dường như đang theo xu hướng tăng, điều này có thể khiến giá cắt qua đường Trung bình động, làm thay đổi xu hướng thị trường.

Solana Price Analysis: SOL/USD stable at $148 1
Biểu đồ giá SOL/USD 4 giờ: TradingView

Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 54, làm cho tiền điện tử tương đối ổn định, không giảm ở một trong hai mức cực đoan. Điểm RSI dường như đang theo một xu hướng nhẹ cho thấy hoạt động mua mạnh so với hoạt động bán.

Phân tích giá Solana trong 1 ngày: SOL/USD đóng cửa mức biến động

Trong một ngày, phân tích giá Solana đã tiết lộ một thị trường tăng giá mới với tiềm năng duy trì nó. Sự biến động của thị trường dường như theo xu hướng giảm, làm cho giá của Solana ít có xu hướng thay đổi bất ổn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $198, đây là mức kháng cự mạnh nhất đối với SOL. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $124, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho SOL.

Giá SOL/USD dường như cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Thị trường đã đi theo xu hướng giảm trong vài tuần qua. Thị trường đã quyết định chuyển hướng xu hướng. Với sự biến động đóng cửa, phe tăng đã thực hiện một động thái táo bạo; nếu họ duy trì đà này đủ lâu, họ sẽ nắm bắt được thị trường và nâng giá Solana lên đáng kể.

Solana Price Analysis: SOL/USD stable at $148 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày SOL/USD: TradingView

Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 41, biểu thị sự ổn định của tiền điện tử và chỉ số RSI nằm trong vùng trung lập thấp hơn. Chỉ số RSI dường như đang theo sau một chuyển động nghiêng cho thấy rằng hoạt động mua lớn hơn hoạt động bán. Sự gia tăng điểm RSI cũng cho thấy sự gia tăng giá trị và chuyển động theo hướng ổn định.

Kết luận

Phân tích giá Solana kết luận rằng tiền điện tử tuân theo một xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Mặc dù sự biến động đang giảm nhưng nó có vẻ khá lớn vào thời điểm báo chí, điều này cho thấy nhiều khả năng cho hoạt động tăng giá tiếp theo. Sự biến động giảm dần khi xu hướng thay đổi theo hướng có lợi cho phe tăng. Xu hướng giảm đang cố gắng rất nhiều, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được thị trường tiền điện tử có gì cho chúng ta.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây