• Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP/USD thiết lập một mức cao thấp hơn khác qua đêm.
  • Sự hợp nhất quanh mức 0,76 đô la có thể sẽ tiếp tục.

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán một đợt kiểm tra giảm giá khác sau khi mức cao thấp hơn được thiết lập qua đêm. XRP/USD có thể sẽ di chuyển để thiết lập một mức thấp cao hơn khác và tiếp tục hợp nhất hiện tại.

Ripple Price Analysis: XRP consolidates around $0.76, another test of downside today? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​những kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, giao dịch trong sắc đỏ, với mức mất 0,47 và 0,63%. Trong khi đó, Ripple (XRP) đã tăng 0,65%.

XRP/USD được giao dịch trong phạm vi $0,7441 – $0,7751, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 10,84%, đạt tổng cộng 1,93 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 36,8 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 8 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP được thiết lập cho một lần đẩy thấp hơn nữa?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ripple thiết lập mức cao thấp hơn, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một đợt đẩy thấp hơn nữa sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay.

Ripple Price Analysis: XRP consolidates around $0.76, another test of downside today?
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ripple đã không thể lấy lại mức lỗ trước đó sau vài ngày hợp nhất. XRP/USD đã phá vỡ mức thấp hơn vào ngày 5 tháng 1, nhanh chóng giảm khoảng 13% xuống mốc 0,72 đô la.

Sự phục hồi sau thiết lập mức cao nhất địa phương ở mức 0,79 đô la trước khi một thử nghiệm giảm khác thiết lập mức thấp cao hơn ở mức 0,73 đô la. Do đó, XRP đã thiết lập một phạm vi hợp nhất như một sự chuẩn bị tiềm năng cho một đợt thoái lui nghiêm trọng hơn,

Qua đêm, hành động giá Ripple đạt đỉnh dưới 0,78 đô la, với mức tăng tiếp tục bị từ chối kể từ đó. Có khả năng XRP/USD hiện đã sẵn sàng xuống thấp hơn một lần nữa và đặt mức thấp cao hơn nữa để tiếp tục củng cố hiện tại.

Kết luận

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm vì mức cao thấp hơn đã được thiết lập qua đêm. Có khả năng XRP/USD sẽ đảo ngược từ đó và chuyển sang thiết lập một mức thấp khác cao hơn để tiếp tục củng cố hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây