• Giá đa giác dường như củng cố lần đầu tiên kể từ khi giảm 23% vào ngày 12 tháng 1
  • Giá trị thị trường về cơ bản đứng để đẩy giá lên
  • Mục tiêu $3 vẫn còn nguyên cho MATIC

Phân tích giá đa giác trong ngày chỉ ra rằng token được thiết lập để khởi động một cuộc tấn công khác tại mục tiêu kháng cự 3 đô la. Sau khi ban đầu giảm từ mốc vào ngày 12 tháng 1 và trải qua mức giảm đáng kể 23%, MATIC đang củng cố động lực lần đầu tiên. Giá đã tăng cao tới 2,40 đô la trong giao dịch trong ngày với khối lượng giao dịch giảm 31% cho thấy sự thống trị của người mua ở xu hướng hiện tại. Việc tăng đều đặn lên tới 3 đô la đã diễn ra trong nhiều tháng nay với mức cao nhất mọi thời đại cũng trên các thẻ nếu giá có thể tăng lên tới 2,90 đô la so với xu hướng hiện tại.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn cho thấy mức tăng nhỏ tiếp tục so với triển vọng tích cực của ngày hôm qua, khi Bitcoin và Ethereum hợp nhất trên 43.200 đô la và 3.300 đô la, tương ứng. Trong số các Altcoin, Ripple đã tăng lên đến 0,78 đô la với Cardano tăng 1,5 phần trăm lên đến 1,30 đô la. Polkadot tăng 2 phần trăm lên 27,67 đô la, trong khi Terra ghi nhận mức tăng 4 phần trăm. Ngược lại, Dogecoin phải đối mặt với việc bán tháo và chốt lời trên thị trường, với giá giảm 2% xuống 0,185 USD.

Polygon price analysis: MATIC shows strong signs to find all-time high $3 target 1
Phân tích giá Polygon: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Biểu đồ MATIC/USD 24 giờ: Mẹo định giá RSI mạnh mẽ, giá sẽ tăng

Trên biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Đa giác, giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 51,49 cho thấy dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy giá sẽ tăng lên theo xu hướng hiện tại. MATIC hiện nằm ngay trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 25 ngày ở mức 2,29 đô la và ở phần trên cùng của đường cong dải Bollinger. Các chỉ báo này cho thấy dấu hiệu mạnh mẽ cho mục tiêu giá của Polygon là 3 đô la. Trong 24 giờ tới, giá sẽ cố gắng củng cố lên đến điểm kháng cự đầu tiên là 2,5 đô la. Tuy nhiên, nếu động lực của người mua không thể tăng lên, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ $2.

Phân tích giá Polygon: MATIC cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ để tìm mục tiêu 2 đô la cao nhất mọi thời đại

Polygon price analysis: MATIC shows strong signs to find all-time high $3 target 2
Phân tích giá Polygon Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Biểu đồ 4 giờ MATIC/USD: Tăng giá sẽ được xác nhận nếu mốc 2,3 đô la có thể giữ được

Biểu đồ hình nến 4 giờ cho cặp giao dịch MATIC/USD cho thấy rằng giá sẽ nhằm mục đích củng cố quanh mức 2,3 đô la trong ngắn hạn, trước khi tăng thêm. Giá trị RSI là 53,19 cho thấy định giá thị trường mạnh mẽ với đường cong phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cũng cho thấy mức cao trong xu hướng tăng. Trong ngắn hạn, MATIC sẽ tìm cách giải quyết trên đường EMA 4 giờ ở mức 2,344 đô la, điều này sẽ xác định chuyển động tiếp tục lên trên.

Polygon price analysis: MATIC shows strong signs to find all-time high $3 target 3
Phân tích giá Polygon: MATIC cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ để tìm ra mục tiêu 3 đô la cao nhất mọi thời đại


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây