• Phân tích giá Monero dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện có là $246.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $182

Phân tích giá Monero cho ngày 10 tháng 1 năm 2022, dường như đang theo hướng tiêu cực, với khả năng sẽ sớm đảo chiều. Giá vẫn ổn định và duy trì đà tăng trong vài ngày qua. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, giá bắt đầu tăng từ $181 lên $ 188; tuy nhiên, giá đã giảm nhẹ vào ngày hôm sau. Vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, giá đã từ $188 lên $185 nhưng cho thấy một chuyển động tích cực ngay sau đó. Giá đã tăng từ $185 lên $192, đây là giá hiện tại của Monero.

Phân tích giá XMR/USD trong 4 giờ: Xu hướng tăng bắt đầu hành động

Phân tích giá của Monero cho thấy rằng sự biến động của thị trường có phần đi xuống. Điều này có nghĩa là các giá trị XMR/USD có thể thay đổi sẽ dao động theo hướng biến động di chuyển; ít biến động hơn có nghĩa là giá XMR ít bị thay đổi. Giới hạn trên của dải Bollinger là $202, là mức kháng cự mạnh nhất đối với XMR. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $182, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho XMR.

Phân tích giá Avalanche: AVAX/USD tăng giá trong 24 giờ tới

Giá XMR/USD dường như đang cắt ngang qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Động lượng của thị trường cho thấy những dấu hiệu tích cực và điều này sẽ giúp XMR lấy lại một số khoản lỗ đã xảy ra trong một vài ngày.

Monero Price Analysis: XMR struggles at $192 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ XMR/USD: TradingView

Phân tích giá của Monero tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 43, có nghĩa là tiền điện tử không bị định giá thấp hoặc mua quá nhiều. Chỉ số RSI dường như đang theo một cách tiếp cận hướng lên một chút, phản ánh giá trị của tiền điện tử đang tăng nhẹ và hướng tới sự ổn định. Sự gia tăng điểm RSI là do hoạt động mua mạnh, vượt quá hoạt động bán.

Phân tích giá Monero trong 1 ngày: XMR duy trì sự biến động lớn

Phân tích giá của Monero chỉ ra rằng sự biến động của thị trường là rất lớn nhưng dường như không theo một xu hướng cụ thể. Sự biến động dường như không hoạt động và điều này có nghĩa là giá có thể sẽ không đổi cho đến khi sự biến động bắt đầu dao động. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là 246 đô la, là mức kháng cự mạnh nhất đối với XMR. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $178, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho XMR.

Giá XMR/USD dường như đang cắt xuống dưới đường cong của Đường trung bình động, điều này cho thấy thị trường đang giảm giá. Xu hướng giảm hiện đang thống trị thị trường nhưng có thể sớm mất quyền kiểm soát này khi xu hướng tăng đang trở nên mạnh mẽ.

Monero Price Analysis: XMR struggles at $192 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày XMR/USD: TradingView

Phân tích giá Monero cho thấy Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 41, có nghĩa là XMR không có dấu hiệu bị định giá thấp hoặc mua quá mức. RSI dường như đang theo một cách tiếp cận hướng lên phản ánh giá trị đang di chuyển theo hướng ổn định. Hoạt động mua diễn ra mạnh khiến điểm RSI tăng.

Kết luận

Phân tích giá của Monero kết luận rằng tiền điện tử đi theo xu hướng giảm với khả năng xảy ra xu hướng ngược lại. Tiền điện tử đã sớm cho thấy tiềm năng của một thị trường tăng giá, điều này có thể giúp lấy lại giá trị và tăng giá. Các khoản khấu trừ được thực hiện thông qua việc quan sát các biểu đồ hướng tới một xu hướng ngược lại sẽ giúp Monero đi đúng hướng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây