• Phân tích giá Dogecoin hôm nay là xu hướng tăng.
  • DOGE/USD thiết lập mức thấp hơn ngày hôm qua.
  • Đã thử nghiệm ngược lại qua đêm.

Phân tích giá Dogecoin hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục phục hồi sau khi mức thấp cao hơn được đặt ở mức 0,15 đô la. Có khả năng, DOGE/USD đã sẵn sàng phục hồi cao hơn nữa, với mức kháng cự tiếp theo là $0,166 hỗ trợ trước đó.

Dogecoin Price Analysis: DOGE rejects further downside at $0.15, market prepares to retrace? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã giao dịch với các kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, mất 0,37 và 0,52%, trong khi các altcoin hàng đầu có màu xanh nhẹ. Dogecoin (DOGE) được giao dịch tương đối mạnh, với mức tăng khoảng 2,2%.

DOGE/USD được giao dịch trong phạm vi từ $0,1515 – $0,1577, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 17,95%, đạt tổng cộng 679 triệu đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 20,88 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 12 nói chung.

Biểu đồ DOGE/USD 4 giờ: DOGE tăng trở lại?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Dogecoin phục hồi qua đêm, có khả năng là xu hướng tăng chuẩn bị thoái lui hơn nữa.

Dogecoin Price Analysis: DOGE rejects further downside at $0.15, market prepares to retrace?
Biểu đồ 4 giờ DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Dogecoin đã chứng kiến ​​nhiều ngày hợp nhất vào đầu năm. Sau một đợt thoái lui chậm khác xuống mức hỗ trợ $0,166, xu hướng giảm cuối cùng đã đẩy DOGE/USD xuống thấp hơn vào ngày 5 tháng 1.

Dogecoin nhanh chóng mất khoảng 13% cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy ở mức 0,147. Từ đó, phản ứng nhanh chóng cao hơn theo sau là $0,162, thiết lập mức cao cục bộ.

Kể từ đó, hành động giá Dogecoin đã kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó, đặt mức thấp cao hơn và từ chối nhiều mức giảm hơn. Do đó, một mức thấp nhất đã được thiết lập và chúng ta có thể mong đợi nhiều mức thoái lui hơn sẽ theo sau trong những ngày tiếp theo, có khả năng là mức kháng cự $0,166 trước đó.

Kết luận

Phân tích giá Dogecoin hôm nay tăng giá vì mức thấp cao hơn đã được thiết lập vào ngày hôm qua, dẫn đến việc quay trở lại mức kháng cự $0,16. Có khả năng, DOGE/USD sẽ củng cố thêm một số nữa trước khi mức tăng cao hơn được nhìn thấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây