• Phân tích giá Cardano hôm nay là tăng.
  • ADA/USD đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $1,30 qua đêm.
  • Mức kháng cự gần nhất ở mức $1,38.

Phân tích giá Cardano hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi đã thấy mức hỗ trợ $1,30 đảo ngược thị trường một lần nữa qua đêm. Có khả năng ADA/USD đang hướng tới một cuộc kiểm tra khác đối với mức kháng cự $1,38 vào cuối ngày hôm nay.

Cardano Price Analysis: ADA reverses from $1.3 support again, more upside to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Nhìn chung, thị trường đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đều có sắc xanh, với mức tăng 0,55 và 1,43%. Trong khi đó, Cardano (ADA) tăng 1,68%.

ADA/USD được giao dịch trong phạm vi từ $1,31 – $1,35, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 7,82%, đạt tổng cộng 972,9 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 45,1 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA có vẻ phá vỡ mức kháng cự $1,38?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Cardano tăng trở lại, có khả năng là xu hướng tăng muốn kiểm tra lại mức kháng cự $1,38.

Cardano Price Analysis: ADA reverses from $1.3 support again, more upside to follow?
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Cardano đã ổn định trong những ngày qua sau khi giảm gần 20% vào tuần trước. Hỗ trợ ở mức $1,30 ban đầu được tìm thấy vào ngày 30 tháng 12, với một số thử nghiệm lại kể từ đó.

Ngoài ra, ngưỡng kháng cự đã được tìm thấy ở mức 1,38 đô la ngay sau đó, mức kháng cự này cũng đã được kiểm tra lại kể từ đó. Do đó, ADA/USD đã hình thành một phạm vi hợp nhất, khi bị phá vỡ, sẽ cho biết thị trường sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

Sau khi giá Cardano đảo ngược từ mức hỗ trợ $1,30 một lần nữa vào ngày hôm qua, chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ đẩy thị trường lên cao hơn. Tuy nhiên, liệu ADA/USD có thể vượt qua mức $1,38 hay không vẫn chưa được nhìn thấy.

Kết luận

Phân tích giá của Cardano hôm nay là tăng giá vì chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều xu hướng tăng trong 24 giờ tới sau khi một đợt kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,3 đô la khác đã đảo ngược thị trường. Có khả năng, ADA/USD hiện đã sẵn sàng phá vỡ mức $1,38 và lấy lại mức lỗ đã thấy vào tuần trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây