Xu hướng tăng không thể duy trì đà tăng sau khi phục hồi vào ngày hôm qua và tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng đỏ một lần nữa.

Top coins by CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Chiều hôm qua, người mua đã có thể khôi phục giá Bitcoin (BTC) về mức $ 38,950. Vào cuối ngày, xu hướng của phe bò cạn kiệt và xu hướng giảm ngay lập tức trả lại cặp tiền này dưới mức của đường EMA55 trong hai giờ.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Tối nay, sự sụt giảm giá của BTC tiếp tục xuống dưới mức hỗ trợ 36.000 đô la. Trong ngày, cặp tiền này có thể giảm xuống mốc 34.400 đô la.

Nếu áp lực của xu hướng giảm không suy yếu ở mức này, thì trong nửa cuối tuần này, giá có thể kiểm tra mức hỗ trợ 32.500 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 37.036 đô la vào thời điểm đăng bài.

ETH/USD

Hôm qua, giá Ethereum (ETH) đã phục hồi về mốc 2.700 USD. Mức cao hàng ngày được cố định ở mức $2,725. Vào cuối buổi tối, khối lượng bán bắt đầu tăng lên và xu hướng giảm đã đẩy giá xuống dưới đường EMA55 hai giờ.

ETH/USD chart by TradingView
Biểu đồ ETH/USD theo TradingView

Sáng nay, cặp tiền này đã quay trở lại khu vực $2,450 và nếu người mua không ngăn được giá trượt xuống dưới mức $2,300, thì vào cuối tuần, người ta có thể thấy bản cập nhật của mức thấp nhất tháng 1 xung quanh mức tâm lý. 2.000 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức 2,514 đô la vào thời điểm đăng bài.

XRP/USD

Mặc dù mức cao hàng ngày của ngày hôm qua là 0,66 đô la, giá của XRP đã không thể đạt được chỗ đứng trên đường EMA55 trong hai giờ. Vào cuối ngày, những người bán đã đưa giá trở lại mức hỗ trợ 0,60 đô la và vào ban đêm, xu hướng giảm đã đẩy cặp tiền này xuống thấp hơn nữa.

XRP/USD chart by TradingView
Biểu đồ XRP/USD theo TradingView

Tính đến sáng nay, giá XRP đã kiểm tra mức 0,59 đô la.

Nếu xu hướng tăng không nắm bắt được thế chủ động trong khu vực này để phục hồi thêm về mức kháng cự 0,70 USD, thì cặp tỷ giá có thể đạt đến mức hỗ trợ 0,50 USD trước cuối tuần sắp tới.

XRP đang giao dịch ở mức 0,6146 đô la vào thời điểm đăng bài.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) đã theo sau sự sụt giảm của Bitcoin (BTC), giảm 4,83% kể từ ngày hôm qua.

​BNB/USD chart by TradingView
Biểu đồ BNB/USD theo TradingView

Sau khi Binance Coin (BNB) thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ ở mức 336 đô la, nó tiếp tục giao dịch đi ngang, hơi tiến gần đến vùng có tính thanh khoản cao nhất quanh mức 400 đô la. Nếu xu hướng tăng có thể đạt đến mốc này và cố định trên nó, thì sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng tăng giá. Một kịch bản như vậy có thể phù hợp cho đến giữa tháng Hai.

BNB đang giao dịch ở mức $375,4 vào thời điểm đăng bài.

ADA/USD

Cardano (ADA) đã mất ít hơn BNB với mức giảm 3,82 đô la.

ADA/USD chart by TradingView
Biểu đồ ADA / USD theo TradingView

Cardano (ADA) đã quay trở lại vùng trên $1, điều này tốt cho những người đầu cơ giá lên. Nếu người mua có thể giữ mốc này và khối lượng giao dịch tăng lên, thì sự tích lũy hiện tại có thể là điều kiện tiên quyết để tăng trưởng hơn nữa đến khu vực có tính thanh khoản cao nhất quanh mức 1,30 đô la.

ADA đang giao dịch ở mức $1,058 vào thời điểm đăng bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây