• Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng giá.
  • BNB/USD tiếp tục cao hơn qua đêm.
  • Mục tiêu kháng cự tiếp theo tại $506.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng vì chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều mức tăng giá hơn sau khi tăng liên tục trong 24 giờ qua. Có khả năng BNB/USD sẽ đạt tới ngưỡng kháng cự chính $506 tiếp theo.

Binance Coin Price Analysis: BNB continues higher, tests $496 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đều có màu xanh lục, với mức tăng 0,79 và 1,53%. Trong khi đó, Binance Coin (BNB) dẫn đầu, với mức tăng gần 2%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin từ từ kiểm tra mức tăng giá hơn nữa

BNB/USD được giao dịch trong phạm vi $468,94 – $495,73, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 47,6%, đạt tổng trị giá 2,28 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 82 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 3 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB nhắm mục tiêu $500 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Binance Coin vẫn tăng cao hơn, có khả năng dẫn đến mốc 500 đô la đạt được vào ngày hôm nay.

Binance Coin Price Analysis: BNB continues higher, tests $496
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Binance Coin đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ trong tuần này. Sau khi thiết lập một loạt các mức thấp hơn trước đó, BNB/USD cuối cùng đã đạt đỉnh dưới $415 vào ngày 10 tháng 1.

Kể từ đó, BNB nhanh chóng tăng 20%, vượt qua mức cao nhất địa phương trước đó. Trong những ngày tiếp theo, mức thoái lui chậm đến $470 đặt mức thấp hơn cao hơnvì xu hướng tăng cuối cùng đã kiệt sức.

Tuy nhiên, vào cuối ngày hôm qua, hành động giá Binance Coin tiếp tục tăng cao hơn, với một mức cao khác được thiết lập vào cuối ngày. Qua đêm, BNB/USD từ từ được giao dịch cao hơn, cho thấy nhiều khả năng sẽ tăng giá vào cuối ngày hôm nay.

Kết luận

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng đà tăng hiện tại sẽ tiếp tục vào cuối ngày hôm nay. BNB/USD sẽ kiểm tra mức kháng cự tiếp theo $506 trong 24 giờ tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây