Cuộc biểu tình của BNB đã đột ngột dừng lại sau khi giá vượt qua mức 500 đô la và thị trường đã lấy đi tất cả lợi nhuận trong phiên giao dịch hôm nay.

Mức hỗ trợ chính: $420

Mức kháng cự chính: $520, $692 (ATH)

Bất chấp đà tăng giá mạnh mẽ vào đầu tuần, BNB không thể duy trì giá vượt quá 500 đô la. Thị trường đi xuống và sụp đổ vào đêm qua. Hỗ trợ quan trọng ở mức $420 đã được duy trì tốt cho đến nay, nhưng áp lực đang tăng lên.

BNBUSDT_2022-01-21_12-16-55
Biểu đồ theo TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã tăng đột biến trong vụ tai nạn đêm qua và hiện nó đang giảm dần. Người mua có thể sẽ có nhiều cơ hội hơn để bảo vệ mức giá $420.

RSI: RSI hàng ngày đang nhanh chóng giảm xuống vùng quá bán vì nó hiện đang ở mức 35 điểm. Đây là xu hướng giảm và trừ khi nó di chuyển trên 50 điểm, rất khó để đảo ngược xu hướng.

MACD: MACD hàng ngày đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm ngày hôm nay. Điều quan trọng là phải xem nến hàng ngày hiện tại đóng cửa như thế nào, nhưng xu hướng vẫn là giảm trong thời gian tới.

BNBUSDT_2022-01-21_12-17-24
Biểu đồ theo TradingView

Xu hướng

Xu hướng hiện tại là giảm giá.

Dự đoán ngắn hạn về giá BNB

BNB đang ở thời điểm quyết định. Nếu không duy trì trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng sẽ dẫn đến thua lỗ thêm. Do đó, người mua phải cố gắng hết sức để giữ giá trên $420.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây