• Phân tích giá Avalanche hôm nay là tăng.
  • AVAX/USD hiện đang giao dịch ở mức 89 đô la.
  • Phản ứng cao hơn được nhìn thấy qua đêm.

Phân tích giá Avalanche hôm nay là tăng giá vì chúng tôi dự đoán sẽ có sự thoái lui sau khi một đợt giảm nhanh 10% khác được nhìn thấy vào ngày hôm qua. AVAX/USD đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 80 đô la và đã chuyển sang mức thoái lui kể từ đó, điều này sẽ tiếp tục vào cuối ngày hôm nay.

Hôm qua, AVAX/USD giảm từ 90 đô la xuống 80 đô la. Mức thấp nhất là $80 đã được nhìn thấy và kỳ vọng mức thoái lui này sẽ tiếp tục cao hơn khi động lực xây dựng cho một đợt tăng giá vào cuối ngày hôm nay. Chúng ta có thể thấy rằng thị trường đã đạt đến mức này khi nó tăng trở lại gần mức cao gần đây trước khi quay đầu giảm trở lại một lần nữa. Đà hiện đang rất mạnh, đến mức chúng ta có thể thấy mức tăng tiếp tục cao hơn khi bên mua nắm quyền kiểm soát.

Kỳ vọng đà tăng này sẽ tiếp tục vào buổi chiều và đẩy giá lên gần $ 90. Miễn là không có ngưỡng kháng cự lớn nào được nhìn thấy, chúng ta sẽ thấy giá sẽ hướng tới 100 đô la trong những ngày tới, nếu không phải là vượt qua nó.

Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD: AVAX muốn kiểm tra lại hỗ trợ trước đó?

Biểu đồ 4 giờ cho AVAX/USD cho thấy giá đã cố gắng giữ ở mức 80 đô la vào ngày hôm qua sau khi tìm thấy hỗ trợ. Chúng ta có thể thấy rằng nó đã chuyển sang một đà tăng kể từ đó và đã cố gắng tăng trở lại gần $89 trước khi giảm trở lại vào ngày hôm nay.

Kỳ vọng sự thoái lui này sẽ tiếp tục diễn ra sau đó trong ngày, với một số động lực tăng giá bắt đầu, hướng tới mức thấp nhất trước đó là 90 đô la. Sau khi mức tăng này cao hơn, chúng ta sẽ thấy mức tăng thêm đối với 100 đô la có thể sẽ sớm xảy ra.

Avalanche Price Analysis: AVAX/USD bullish for the next 24 hours 1
Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD. Nguồn: TradingView

Giá của Avalanche đã giảm trong vài ngày liên tiếp trong tuần này. AVAX/USD đạt mức cao nhất là $117,4 vào ngày 2 tháng 1 sau một tháng khởi đầu mạnh mẽ.

Chỉ báo RSI cho AVAX/USD đang tăng giá vì chúng ta có thể thấy rằng xu hướng tăng đang bắt đầu tăng trong vài ngày qua. Động lượng sẽ tiếp tục được xây dựng vì dự đoán sẽ có một đợt thoái lui vào cuối ngày hôm nay và có khả năng sẽ sớm tiến tới mức 90 đô la.

Giá của Avalanche đã giảm thêm 6% vào thứ Hai, giảm xuống dưới mốc 100 đô la lần thứ hai. Giá ngay lập tức đảo ngược trở lại khoảng 85 đô la, nơi hỗ trợ đã được nhìn thấy trước đó. Tuy nhiên, khi xem xét AVAX/USD đã giảm bao nhiêu trong tuần trước, kỳ vọng mức tăng tiếp theo trong 24 giờ tới.

Kết luận

Giá của Avalanche hôm nay là Tăng, vì dự đoán những người bán trên thị trường sẽ cạn kiệt sau một đợt giảm khác vào ngày hôm qua. AVAX/USD có thể sẽ quay trở lại kiểm tra mức thấp gần đây trước khi cố gắng tiếp tục nỗ lực giảm xuống như mức kháng cự ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây