• Giá trị tiền xu đã giảm xuống còn $142.
  • Phân tích giá AAVE cho thấy xu hướng giảm.
  • Hỗ trợ vẫn đang đứng ở mức $122,02.

Phân tích giá AAVE mới nhất xác nhận xu hướng giảm trong ngày, vì xu hướng giảm đã chiếm vị trí dẫn đầu ngay cả hôm nay. Giá đã giảm xuống mức giới hạn mạnh mẽ trong hai tuần qua, khi xu hướng giảm thống trị thị trường. Một xu hướng tương tự đã được quan sát trong ngày, nơi giá giảm xuống còn $ 141,66 do áp lực bán áp đảo. Giá trị AAVE/USD sẽ tiếp tục giảm nếu xu hướng hiện tại tiếp tục trong tương lai.

Biểu đồ giá AAVE/USD trong 1 ngày: Xu hướng giảm đẩy giá trở lại mức thấp $141,66 sau cuộc đình công gần đây nhất

Phân tích giá AAVE trong một ngày đưa ra gợi ý tiêu cực về xu hướng giá hiện tại.Xu hướng giảmdường như đang chiếm lĩnh thị trường và giá trị AAVE/USD đã giảm đáng kể trong suốt 24 giờ qua. Hoạt động bán đang gia tăng rõ ràng và giá trị của tiền điện tử sẽ sớm giảm hơn nữa. Giá hiện đang đứng thấp hơn giá trị trung bình động (MA) của nó, tức là $156,93.

AAVE price analysis: Bearish swing results in massive fall up to $141.66 edge 1
Biểu đồ giá AAVE/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Khu vực giữa các dải Bollinger đang mở rộng, có nghĩa là có nhiều khả năng làn sóng giảm giá hiện tại sẽ kéo dài trong tuần tới. Cạnh trên của chỉ báo dải Bollinger hiển thị giá trị $261,81, trong khi cạnh dưới của nó hiển thị giá trị $ 122,02. Đồ thị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy một đường cong giảm dần khi điểm số giảm xuống 30,88 ngày hôm nay.

Phân tích giá AAVE: Giá trị tiền điện tử tăng lên $142 sau khi phục hồi

Dự đoán giá hàng giờ cho AAVE/USD đang đi theo hướng tăng, vì xu hướng tăng đã giành được một chiến thắng nhỏ trong bốn giờ qua. Đã có những biến động liên tục trong xu hướng thị trường trong những giờ trước và hiện tại, xu hướng tăng dường như đang chiếm thế thượng phong. Giá trị AAVE/USD đã tăng lên $141,65 trong bốn giờ qua khi hoạt động mua nhiều hơn được ghi nhận. Giá vẫn thấp so với giá trị trung bình động của nó, tức là $144,48.

AAVE price analysis: Bearish swing results in massive fall up to $141.66 edge 2
Biểu đồ giá AAVE/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự giao nhau giữa đường SMA 50 và đường SMA 20 đã được ghi nhận trước đó, nhưng hiện tại tình hình đang được giải tỏa cho xu hướng tăng. Dải Bollinger phía trên đang nằm ở vị trí $159,11, trong khi dải Bollinger phía dưới đang nằm ở vị trí $137,76. Cuối cùng, đồ thị RSI cho thấy điểm số được cải thiện một chút, tức là 40,32.

AAVE price analysis: Bearish swing results in massive fall up to $141.66 edge 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật AAVE/USD. Nguồn: TradingView

Trong vài tuần qua, xu hướng thị trường đối với AAVE/USD tương đối theo chiều hướng giảm. Điều này đang được chỉ ra rõ ràng hơn bởi biểu đồ chỉ báo kỹ thuật, cho thấy tín hiệu bán. Mười lăm chỉ số hiện đang đứng ở vị trí bán; chín là trung lập, trong khi chỉ có hai là mua.

Nếu chúng ta tiếp tục hướng tới Chỉ báo Trung bình Động, nó đang cho tín hiệu thuận lợi cho người bán. Tổng cộng có 13 chỉ báo đứng trên điểm bán, trong khi mỗi chỉ báo đứng trên điểm trung lập và điểm mua. Các chỉ báo Oscillators gợi ý về một xu hướng trung lập trong ngày khi hai chỉ báo đang ở vị thế bán; tám chỉ báo là trung lập trong khi chỉ có một chỉ báo là mua.

Kết luận phân tích giá AAVE

Phân tích giá AAVE một ngày và bốn giờ ở trên cho thấy sự sụt giảm đáng kể về giá trị tiền xu ngày nay. Một loạt các chân nến màu đỏ đang đánh dấu biểu đồ giá, cho thấy một xu hướng giảm giá liên tục. Hôm nay, giá trị của đồng xu đã giảm xuống đến giới hạn $ 141,66 và dự kiến ​​nhất, tiền điện tử này cũng sẽ gặp phải khoản lỗ thêm nữa trong tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây