Altcoin dường như đang đạt được sức hút trong thị trường tiền điện tử, được đánh dấu bởi sự gia tăng gần đây của giá Cardano (ADA), vốn đã tăng đột biến trong những ngày gần đây.

Tài sản phi tập trung đã tăng 30% trong tuần trước và hiện đang giao dịch ở mức 1,51 đô la mỗi đồng xu vào thứ Hai, ngày 17 tháng 1, với tổng vốn hóa thị trường là 50,5 tỷ đô la.

Đáng chú ý, ADA có thể đã chạm đáy khi đạt mức thấp nhất thị trường gần đây, theo suy đoán của nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp Michaël van de Poppe. Nhà phân tích người Hà Lan cho rằng tài sản này hiện đang thể hiện sức mạnh trên thị trường khi tâm lý đã nhanh chóng chuyển từ xu hướng giảm giá trong tháng trước.

“Bây giờ Cardano đang thể hiện sức mạnh to lớn. Nó đang thức dậy với tư cách là một trong số ít [altcoin]. Nó đã hạ xuống mức thấp thực tế và bật lên trên mức hỗ trợ quan trọng này ở đây [$1,20] và chúng tôi đang tiếp tục phát triển vì các biểu đồ không thay đổi, điều đó có nghĩa là mức hỗ trợ quan trọng vẫn như cũ.”

Biểu đồ ADA/USDT. Nguồn: Michaël van de Poppe

Mặc dù ADA giảm xuống dưới 1,20 đô la và vào khu vực 1,05 đô la, nó đã phục hồi thành công, Poppe nhấn mạnh:

“Với sự phân kỳ mà chúng tôi đã tạo ra ở đây, ngay bây giờ chúng tôi đang hành động bên trong ngưỡng kháng cự và chúng tôi có thể thấy rằng động lượng hoặc sự cường điệu thực tế xung quanh Cardano đang thức dậy trở lại.”

Theo chuyên gia giao dịch nổi tiếng, những người muốn mua Cardano đã bỏ lỡ cơ hội ban đầu nên xem xét các mục mua dài khoảng 1,30 đô la, mặc dù vào khung thời gian hàng ngày, ông đề nghị tránh mua đuổi giao dịch.

“Chúng tôi đang xem xét các mục nhập dài hạn ở các ranh giới thấp hơn, vì vậy khoảng $1,30, chúng tôi đang xem xét hỗ trợ ở đây và chúng tôi đang tìm cách đưa mình vào một vị trí. Khi chúng tôi căn cứ vào khung thời gian hàng ngày và xem xét các khung thời gian thấp hơn, chắc chắn không phải là lúc để bắt đầu theo đuổi giao dịch thực tế. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm một giao dịch tích cực trong ngày quanh mức 1,41 đô la,”

Poppe nói.

Sự phát triển trên các mạng Cardano đạt mức tăng trưởng kỷ lục

Là kết quả của sự phát triển không ngừng trên mạng Cardano, nền tảng này đã có mức tăng trưởng chưa từng có, với chức năng hợp đồng thông minh mới tiếp tục thu hút nhiều nhà phát triển hơn.

Đã có 72 dự án mới được tải lên nền tảng hợp đồng thông minh Plutus từ ngày 13 tháng 12 năm 2021 đến ngày 13 tháng 1 năm 2022, nâng tổng số hợp đồng thông minh trên nền tảng này từ 897 lên 969.

Số lượng ngày càng tăng của các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Cardano tạo tín nhiệm cho khái niệm rằng mạng có thể sẽ nổi lên như một đối thủ đáng kể của Ethereum, hiện đang thống trị không gian tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây