Nhóm tài chính tiền điện tử Bitcoin Suisse có trụ sở tại Thụy Sĩ đã thông báo bổ nhiệm cựu giám đốc quản lý tài sản và đầu tư của Barclay, Dirk Klee làm Giám đốc điều hành mới của công ty.

Trong một tuyên bố, Bitcoin Suisse chỉ ra rằng Klee, người cũng từng là giám đốc điều hành tại doanh nghiệp quản lý tài sản của UBS, sẽ kế nhiệm Arthur Vayloyan từ ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Klee dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Bitcoin Suisse đạt được giấy phép ngân hàng. Đáng chú ý, vào tháng 3 năm ngoái, các nhà quản lý đã phủ nhận nền tảng này một sự chấp thuận của ngân hàng với lý do không hiệu quả trong các giao thức chống rửa tiền.

Lĩnh vực tiền điện tử sẽ mở rộng khắp Châu Âu

Bình luận về cuộc hẹn, Klee nói rằng anh ấy hy vọng lĩnh vực tiền điện tử sẽ mở rộng khắp châu Âu trong những năm tới. Ông nói rằng có thể có những thay đổi đáng kể về quy định, kỳ vọng của khách hàng và công nghệ trong dây chuyền này.

“Trong những năm tới, sự phát triển của các dịch vụ tài chính tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng tốc ở châu Âu và toàn cầu. Chúng tôi dự đoán những thay đổi quan trọng về quy định, kỳ vọng của khách hàng và công nghệ. Điều này đòi hỏi sự liên kết chu đáo về mô hình và chiến lược kinh doanh, cũng như khả năng triển khai hiệu quả những cải tiến mới,”

Klee nói.

Theo Klee, anh ấy cũng hy vọng tài chính truyền thống sẽ tích hợp với tiền điện tử tận dụng công nghệ blockchain. Ông lưu ý rằng khía cạnh tin cậy của các hệ thống phi tập trung thu hút nhiều đối tượng hơn.

Với việc bổ nhiệm, Vayloyan sẽ vẫn là cổ đông và thành viên hội đồng quản trị.

Việc tham gia của Klee diễn ra chỉ ba tháng sau khi người sáng lập Bitcoin Suisse Niklas Nikolajsen ám chỉ rằng công ty có thể sớm được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

Nikolajsen cho biết:

“Danh sách chứng khoán: Rất có thể BTCS cũng sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn trong tương lai không xa”.

Hơn nữa, cuộc hẹn của Klee phù hợp với mục tiêu của Bitcoin Susse là bổ sung thêm lực lượng lao động trong bối cảnh mở rộng liên tục. Theo nhà sáng lập, họ dự định sẽ thuê từ 100-300 nhân viên trong vòng 4 quý tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây