Harry Yeh, người sáng lập và đối tác quản lý của Quantum Fintech Group, đã gợi ý rằng xu hướng tiền điện tử hiện tại cho thấy lĩnh vực này đang bước vào chu kỳ siêu tốc chủ yếu do hoạt động xung quanh stablecoin.

Nói với Bloomberg Markets, Yeh thừa nhận rằng thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai nhưng vẫn đang trong một chu kỳ tăng giá duy nhất của stablecoin bất chấp sự biến động hiện tại.

Yeh tin rằng thị trường tăng giá hiện tại khác với thị trường trước đó do vai trò ngày càng tăng của các stablecoin mà ông lưu ý đang dẫn đầu việc áp dụng.

Yeh tuyên bố rằng stablecoin đang đóng một vai trò quan trọng trong thanh toán bằng tiền điện tử, cho thấy rằng chúng đang giải quyết những thiếu sót về tính ‘kém hiệu quả’ của các tài sản như Bitcoin và Ethereum.

“Tiền điện tử đang trong giai đoạn mọc răng. Tuy nhiên, chúng ta đang bắt đầu thấy điều gì đó rất giống với thị trường tăng giá năm 2017. Chúng ta chắc chắn đang ở giữa một thị trường tăng giá, nhưng thị trường này sẽ độc đáo hơn một chút so với thị trường tăng giá trước đó. Không có bất kỳ stablecoin nào, nhưng có rất nhiều stablecoin trong thị trường tăng giá hiện tại này. Đây có thể là sự chấp nhận chủ đạo siêu vòng quay của tiền điện tử bởi vì stablecoin đang bắt đầu xảy ra,”

Yeh nói.

‘Bitcoin để giao dịch ở mức 400.000 đô la trong 12 tháng’

Mặc dù Bitcoin đầu năm với chuỗi giảm giá, Yeh bày tỏ sự lạc quan đối với tài sản này trong 12 tháng tới, dự kiến ​​mục tiêu giá là 400.000 đô la. Ông lưu ý rằng dự báo được hướng dẫn bởi hoạt động của Cục Dự trữ Liên bang, nơi ông đã loại trừ bất kỳ đợt tăng lãi suất ngắn hạn nào.

Theo đối tác quản lý, Fed có thể sẽ tiếp tục in tiền và Bitcoin nổi bật như một hàng rào.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 41.600 đô la, đã mất hơn 10% so với đầu năm.

Biểu đồ giá Bitcoin YTD. Nguồn: CoinMarketCap

Như đã báo cáo trước đó bởi Finbold, Yeh đã tuyên bố rằng sự suy yếu của đồng đô la có thể sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin vì tài sản này là một sự thay thế quan trọng. Ông cho rằng các nhà đầu tư không nên lo lắng về bất kỳ sự sụp đổ thị trường nào có thể xảy ra vào thời điểm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây