• Một cuộc trao đổi gây tranh cãi giữa người sáng lập ParaSwap Mounir Benchemled và người dùng dựa trên Twitter đã được chia sẻ công khai.
  • Crypto Briefing đã có thể liên hệ với Benchemled, người đã nhận xét về một số chủ đề.
  • Anh ấy đã nói với chúng tôi về các khía cạnh của airdrop PSP mà anh ấy muốn có là khác.

Một cuộc trao đổi gây tranh cãi giữa người sáng lập ParaSwap, Mounir Benchemled và người dùng Twitter bằng cách xử lý dựa trênkarbon đã được thực hiện trong ngày qua.

Cuộc trò chuyện gây tranh cãi

Trong bối cảnh giá giảm hơn 80% sau đợt airdrop gây tranh cãi về mã thông báo PSP của nó, hiện đang có nhiều rắc rối hơn trong cộng đồng ParaSwap.

Vào ngày 4 tháng 1, người dùng Twitter basedcarbon đã chia sẻ ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện giữa họ và người sáng lập ParaSwap, Mounir Benhemled. Chúng dường như là ảnh chụp màn hình các tin nhắn điện tín riêng tư giữa hai người.

Vào tháng 12, Benchemled đã liên hệ với basedkarbon để đáp lại những lời chỉ trích được cho là dựa trên basedkarbon đã chống lại ParaSwap liên quan đến đợt airdrop của nó. Benchemled hỏi tại sao họ “thực hiện một chiến dịch chống lại” ParaSwap và “đưa ra những cáo buộc lớn và FUD.” Basedkarbon phản hồi tuyên bố rằng anh ta không tiến hành một chiến dịch cũng như truyền bá FUD, tiếp tục nói với Benchemled rằng “Bạn đã đốt toàn bộ cộng đồng và tất cả thiện chí của mình sau khi dành nhiều tuần để quảng cáo một đợt airdrop.” Tuy nhiên, anh ấy đã nói thêm rằng anh ấy từng là một fan hâm mộ lớn của dự án Hoán đổi hình ảnh.

Hai ngày sau, basedkarbon đã xuất bản một tweet gọi ParaSwap là “rác” và viết rằng “nhóm nghiên cứu là người tự kỷ một cách vô lý.”

Vào ngày 4 tháng 1, basedkarbon đã tweet một phản hồi cho ParaSwap, chỉ trích hành động giá tiêu cực chủ yếu của PSP kể từ đợt airdrop của nó và chú thích cho biểu đồ giá PSP với “Biểu đồ 3 tháng mà họ không muốn bạn thấy.” Về vấn đề này, cả tài khoản Twitter của ParaSwap và Benchemled đều phản hồi, viết rằng basedkarbon đã cư xử “cực kỳ tệ hại và chỉ số IQ rất hạn chế”.

Basedkarbon đã xuất bản nhiều tin nhắn riêng tư hơn giữa họ và Benchemled, trong đó cả hai đều đề cập đến các cú đâm hoặc nhận xét trước đó của người kia. Benchemled nói, “Bạn nghĩ bạn hài hước, phải không …” mà basedkarbon trả lời, “Không. Tôi không dành nhiều thời gian để suy nghĩ vì tôi có chỉ số IQ thấp.” Sau đó, Benchemled nói với anh ta rằng “Tôi muốn [sic] nói chuyện trực tiếp với bạn và xem [sic] tự kỷ như thế nào.”

Phản hồi của người sáng lập ParaSwap

Benchemled đã phản hồi yêu cầu bình luận của Crypto Briefing về việc phát hành các tin nhắn riêng tư giữa anh ta và basedkarbon.

Cụ thể là về việc sử dụng thuật ngữ “tự kỷ”, và anh ấy bày tỏ sự hối tiếc, mặc dù anh ấy chỉ ra rằng chính basedkarbon là người đầu tiên sử dụng thuật ngữ này như một sự xúc phạm. “Tôi không phải kiểu xúc phạm mọi người,” anh nói. “Tôi đã sử dụng ngôn ngữ của anh ấy và tôi không nên vì cộng đồng của chúng tôi không vui khi thấy điều này.”

Người sáng lập ParaSwap cho biết anh ấy đã liên hệ với basedkarbon ngay từ đầu để tìm cách làm rõ lý do tại sao chúng được khắc phục trên ParaSwap và các vấn đề của nó:

“Tôi ngây thơ tìm đến Dec để cố gắng hiểu động cơ của anh ấy và giải thích những gì đã xảy ra, mục đích của tôi chỉ là giải thích và sửa chữa rất nhiều sai lầm và thông tin sai lệch. Hóa ra là anh ấy không hề lắng nghe, anh ấy tiếp tục lăng mạ tôi và thậm chí còn tweet rằng tôi đã đạt được mục tiêu và dự án của chúng tôi đang chết dần…”

Benchemled đã phản ánh về sự thất thoát từ đợt airdrop của mã thông báo PSP:

“Chúng tôi đã phạm sai lầm và chúng tôi đã xin lỗi nhiều lần, các quy định quá khắc nghiệt. Có một cuộc thảo luận cộng đồng để cô ấy có khả năng [sic] sửa điều này nhưng chúng tôi không kiểm soát được, DAO đã có lời cuối cùng ngay bây giờ.”

Anh ấy cũng thừa nhận anh ấy sẽ làm mọi thứ khác đi:

“Nhiều người dùng đã khó chịu và điều đó là hợp pháp vì bộ lọc của chúng tôi quá khắc nghiệt. Tôi sẽ hạ thấp hoặc xóa số dư Polygon MATIC loại trừ nhiều người dùng mang lại nhiều giá trị, tôi nghĩ đó là quy tắc khó nhất.”

Đối với sự sụt giảm lớn về giá của mã thông báo PSP, Benchemled cho rằng đó là do động lực thị trường: “Đó là do thị trường, hầu hết các mã thông báo DeFi có [sic] hành động giá rất giống nhau. Rất tiếc, chúng tôi không kiểm soát được điều này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây