Giám đốc IOHK Charles Hoskinson gần đây đã lên Twitter để bày tỏ sự lạc quan về kho bạc Cardano hiện tại. Ông lưu ý rằng dự án không cần đầu tư mạo hiểm, nói thêm,

“Chúng tôi sẽ đi đến đâu, chúng tôi không cần VC vì chúng tôi đã xây dựng một trong những VC lớn nhất.”

Hình ảnh: Twitter @IOHK_Charles

Như đã nói, Cardano cũng đã giành được vương miện tiền điện tử được phát triển tích cực nhất vào năm 2021. Theo xếp hạng của Santiment, Cardano là dự án phát triển nhất trên GitHub, với quy mô hơn 140.000 sự kiện.

Hoskinson được biết đến là người khá tương tác trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình. Điều này, một nhà phân tích đã nhận thấy tác động tích cực đến việc đăng ký mới vào dự án.

Theo bản cập nhật cuối cùng của Hoskinson, có hơn 127 dự án “có ý định hoặc đang tích cực xây dựng trên Cardano”. Trong một buổi phát trực tiếp trên Youtube vào tuần trước, anh ấy đã tò mò gọi 90 ngày tới là “thời gian rất bận rộn”, với những phát triển mới đang thực hiện trên chuỗi. Mặt sau, ông hy vọng số lượng người dùng ADA sẽ tăng gấp 10 lần so với con số 2 triệu hiện có.

Cũng cần lưu ý rằng Cardano gần đây đã ra mắt trên DeFillama. Vào thời điểm báo chí, nó có Tổng giá trị đã khóa (TVL) là 1.197.415 đô la với sự ra mắt của MuesliSwap, một sàn giao dịch phi tập trung trên mạng chính Cardano.

DEX trên Cardano là thứ có thể phổ biến chuỗi, theo video trước đây của CEO, nơi ông đã tuyên bố,

“[DEXs] Họ đã có trên testnet. Đã có một số trên mạng chính và chỉ có rất nhiều sự cạnh tranh ở đó.”

Đã khoảng bốn tháng kể từ khi công việc cứng Alonzo được mong đợi của Cardano triển khai các hợp đồng thông minh trên nền tảng này. Kể từ đó, đã có sự thu hút đáng kể giữa các nhà phát triển và người dùng trên Cardano, nhưng dự án cũng đã rơi vào tình trạng cháy hàng.

Về mặt giá cả, Cardano vẫn chưa bao gồm một số gound. Vào thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức 1,34 đô la sau khi ghi nhận mức lỗ khoảng 2% trong 24 giờ và hơn 11% trong khoản lỗ hàng tuần.

Mùa Cardano sớm?

Điều đó vẫn còn được xem với một số bản cập nhật Cardano thú vị, như Hydra, đang được triển khai. Tuy nhiên, Arcane Research đã vạch ra một dự đoán không mấy sáng sủa cho Cardano cho năm 2022. Nó lưu ý rằng mã thông báo có thể rơi khỏi 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây