Cuộc thử nghiệm nhiều máy bay không người lái được tổ chức lần lượt tại Port Montrose, Scotland và Đại học Cranfield ở Bedfordshire vào tháng 4 và tháng 10 năm 2021.

Dịch vụ đồng thuận sổ cái công khai của Hedera gần đây đã được sử dụng để “thu thập, lưu trữ và đặt hàng” hàng triệu điểm dữ liệu trong một thử nghiệm dữ liệu máy bay không người lái do chính phủ Vương quốc Anh tài trợ.

Theo một thông báo, Hedera đã làm việc với Neuron Innovations, một công ty công nghệ hàng không có trụ sở tại London, để thử nghiệm chia sẻ an toàn không phận đường dài bằng máy bay không người lái thương mại, quân sự và chính phủ.

Neuron đã triển khai hệ thống “giám sát hàng không như một dịch vụ” để cho phép máy bay không người lái tham gia liền mạch vào giao thông hàng không hiện có. Sau đó, công ty công nghệ hàng không đã sử dụng Dịch vụ đồng thuận Hedera của Mạng lưới Hedera để “thu thập, lưu trữ và đặt hàng” dữ liệu bay không người lái. Giám đốc điều hành Neuron Niall Greenwood cho biết:

“Chúng tôi đã làm cho việc di chuyển bằng máy bay không người lái, khoảng cách xa có thể thực hiện được bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng hàng không quan trọng về an toàn. Mỗi chuyến bay tạo ra hàng triệu điểm dữ liệu, mà không có sổ cái công cộng nào đủ nhanh để ghi lại và sắp xếp thứ tự chính xác.”

Thử nghiệm nhiều máy bay không người lái được tổ chức tại Port Montrose, Scotland và Đại học Cranfield ở Bedfordshire vào tháng 4 và tháng 10 năm 2021. Các cảm biến Neuron ghi lại các điểm dữ liệu liên quan đến vị trí và hướng của máy bay không người lái trong khi Dịch vụ đồng thuận Hedera ghi nhật ký và đánh dấu thời gian dữ liệu thu thập được từ mỗi máy bay không người lái trên sổ cái công khai phi tập trung của nó.

Thử nghiệm, được hỗ trợ bởi Bộ Kinh doanh, Năng lượng và Chiến lược Công nghiệp của Vương quốc Anh, là một trong số các thử nghiệm liên quan đến máy bay không người lái. Phát hiện chính từ nghiên cứu là có thể theo dõi máy bay không người lái sau khi chúng khuất tầm nhìn.

Hedera Hashgraph là mạng công nghệ sổ cái phân tán công khai, bảo mật cao dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần. Bằng chứng về khái niệm, chứng minh rằng một thủ tục hoặc khái niệm nhất định là khả thi, sử dụng Dịch vụ đồng thuận Hedera và Dịch vụ mã thông báo Hedera.

Hedera Hashgraph đã thiết lập một số hợp tác để áp dụng công nghệ blockchain trong các ứng dụng thế giới thực trên một số lĩnh vực. Vào tháng 11 năm 2021, Cointelegraph báo cáo rằng Hội đồng Hedera đã hợp tác với ServiceNow, một nền tảng quy trình kỹ thuật số dựa trên đám mây, để tích hợp Nền tảng Hiện hành và tạo ra một mức độ tin cậy và trách nhiệm mới trong các giao dịch kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây