• Giá của Ripple coin đã phục hồi từ mức hỗ trợ 0,7 đô la.
  • Một trong những lập luận của SEC chống lại Ripple đã bị bác bỏ.

Giá XRP đã được cố định ở mức hỗ trợ khung thời gian cao quan trọng trong nhiều tháng. Đợt kiểm tra lại rào cản này mới nhất lẽ ra phải tiếp tục tăng mạnh, nhưng Ripple phải đối mặt với nhiều rào cản, dẫn đến mức tăng bị hạn chế.

Giá XRP cũng tương tự như vậy tại đường xu hướng hỗ trợ của mô hình tam giác đối xứng. Nếu tuân theo mô hình xu hướng này, giá có thể bù lại một số khoản lỗ và leo lên gần mức kháng cự trên $1,1. Có vẻ như Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (43) đang tiến gần hơn đến mốc “trung lập”. Hơn nữa, biểu đồ cho thấy sự phân kỳ tăng giá, củng cố trường hợp đảo chiều theo hướng của thị trường.

XRP/USDT: Nguồn: TradingView

Sử dụng mô hình nến sao mai vào ngày 10 tháng 1, giá của Ripple coin đã phục hồi từ mức hỗ trợ 0,7 đô la. Giá bắt đầu tăng và vượt qua ngưỡng $0,78. Giá đã giảm mạnh xuống dưới ngưỡng sau khi không giữ được trên mức này.

Có thể bị giới hạn ở mức 10%

Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày xung quanh $0,851 là một chỉ báo mạnh mẽ cho thấy nếu giá XRP bắt đầu một đợt tăng khác, nó có thể sẽ bị giới hạn ở mức 10%. Trung bình động đơn giản trong 200 ngày (SMA) của Ripple ở mức 0,953 đô la. Do đó, việc loại bỏ trở ngại này sẽ giúp giá quay trở lại đường SMA 200 ngày ở mức 0,953 đô la.

So với mức tăng 10% đối với SMA 50 ngày, khả năng tăng lên đến SMA 50 ngày thấp hơn nhiều. Do sự tồn tại của đường SMA 100 ngày ở mức $0,984, việc bứt phá trên đường SMA 200 ngày là khá đáng ngờ.

Một trong những lập luận của SEC chống lại Ripple đã bị cản trở khi tòa án chủ tọa vụ án đó yêu cầu người sau phải chuyển một bài giảng về Ethereum do cựu Giám đốc Tài chính Tổng công ty William Hinman đưa ra. Theo CoinMarketCap, giá XRP hôm nay là $0,778611 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,316,460,309 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây