• Giá Solana đã sẵn sàng cho một đợt tăng mạnh về phía $ 176 khi chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu đáy.
  • Tuy nhiên, SOL sẽ phải đối mặt với vô số trở ngại trước khi có thể đạt được mục tiêu lạc quan.
  • Việc cắt xuống dưới ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật điều chỉnh có thể gây rắc rối cho người mua.

Giá Solana đang chuẩn bị đảo ngược thời kỳ hoạt động kém hiệu quả với mức tăng 25%. Một chỉ báo kỹ thuật quan trọng cho thấy rằng mức dao động đáy có thể đã được hình thành vào ngày 7 tháng 1 và một sự phục hồi có thể sắp diễn ra.

Giá Solana đang chờ tăng 25%

Giá Solana đã hình thành một kênh song song giảm dần trên biểu đồ 12 giờ, cho thấy triển vọng giảm giá tổng thể. Tuy nhiên, Momentum Reversal Indicator (MRI) đã phát ra tín hiệu đáy, cho thấy một sự đảo chiều giá có thể đang diễn ra.

Vùng kháng cự đầu tiên của giá Solana là ở mức thoái lui Fibonacci 23,6% ở mức 149 đô la, tiếp theo là 160 đô la, nơi gặp nhau của Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 21 mười hai giờ, mức thoái lui Fibonacci 38,2% và ranh giới giữa của mô hình biểu đồ phổ biến gặp nhau.

Nếu giá Solana vượt qua được những trở ngại nói trên, SOL sẽ vẫn cần phải vượt qua một rào cản khác ở mức thoái lui 50% ở mức 168 đô la trước khi đạt đến các mức cao hơn.

Mục tiêu tăng giá nằm ở ranh giới trên của mô hình kỹ thuật chi phối ở mức 176 đô la, giao với mức thoái lui Fibonacci 61,8%, SMA 50 12 giờ và đường kháng cự của MRI, dẫn đến mức tăng 25%.

SOLUSDT
SOLUSDT
Biểu đồ 12 giờ SOL/USDT

Các khát vọng lớn hơn có thể nhắm mục tiêu đến mức thoái lui Fibonacci 78,6%, trùng với SMA 200 mười hai giờ ở mức $188 Nếu xu hướng tăng xoay sở để vượt lên trên các xu hướng nói trên.

Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng không tăng giá cao hơn so với sự phân bổ của người bán, giá Solana có thể trượt xa hơn để đạt mức thấp nhất vào ngày 8 tháng 1 ở mức 133 đô la, trước khi kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở biên dưới của kênh song song là 129 đô la.

Việc phá vỡ hàng phòng thủ nói trên có thể gây thêm rắc rối cho xu hướng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây