Trong dự đoán giá Ethereum cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã viết về cách giá Ether giảm xuống dưới 3.000 đô la. Chúng tôi cũng đã đề cập đến cách giá sẽ tiếp tục giảm xuống mức 1.800 đô la trong trường hợp thị trường tiền điện tử đình trệ. Mặc dù giá tiền điện tử đã giảm nhẹ trong vài ngày qua, nhưng sự hoảng loạn vẫn bao trùm thị trường. Điều gì có thể xảy ra trong tương lai gần? Hãy cùng giải quyết những thay đổi mới nhất về giá Ethereum trong bài viết này.

Giá Ethereum hiện đang ở một Khu vực hỗ trợ

Giá Ethereum đã tôn trọng mức hỗ trợ ở mức +/- 2.300 đô la và đã ở đó trong khoảng một tuần. Nếu hỗ trợ được giữ vững, giá Ethereum có thể tăng lên 2,850 đô la tiếp theo vì mức kháng cự nằm ở đó vẫn chưa được kiểm tra lại và do đó không được xác nhận là mức kháng cự. Vùng $2,850 đến $3,000 từ lâu đã đóng vai trò là vùng hỗ trợ. Nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ 2.300 đô la, chúng tôi dự đoán sẽ giảm xuống còn 2.000 – 1.800 đô la. Có hỗ trợ cho một giai đoạn đi ngang chính.

ETH/USD 1-day chart showing the current price of Ether
Biểu đồ 1 ngày ETH/USD 1 ngày hiển thị giá hiện tại của Ether – TradingView

Giá Ethereum sẽ Giữ hay Phá vỡ $2.300?

Giá Ethereum có một giai đoạn đi ngang trong khoảng từ $2.300 đến $2.550. Vì các giai đoạn không đổi được coi là giai đoạn điều chỉnh, chúng tôi kỳ vọng sẽ phá vỡ 2.300 đô la và giảm xuống 2.000 – 1.800 đô la. Nếu chúng tôi phá vỡ ngưỡng kháng cự $2,550, chúng tôi dự đoán sẽ di chuyển đến $2,850 – $3,000. Sau đó, giá có thể giảm xuống còn 2.000 đô la sau đó. Cuối cùng, việc chúng ta thoát ra khỏi giai đoạn đi ngang theo hướng tăng hay giảm không quan trọng. Mục tiêu tổng thể vẫn là 2.000 đô la, bất kể xu hướng thị trường.

ETH/USD 4-hours chart showing the current sideways trend of Ethereum price

Hình 2 Biểu đồ 4 giờ ETH/USD cho thấy xu hướng đi ngang hiện tại của ETH – TradingView

Nếu bạn cảm thấy cần hướng dẫn khi giải quyết thị trường tiền điện tử, bạn cần xem khu vực cao cấp của chúng tôi. Bạn sẽ luôn được cập nhật mọi thứ diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các ý tưởng giao dịch và hỗ trợ giao dịch chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về các xu hướng tiền điện tử mới nhất ở giai đoạn đầu! Nếu bạn muốn đọc thêm về Khu vực Đặc biệt của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây