• Cosmos sẽ phá vỡ cấu trúc thị trường và bay lên một tầm cao mới.
  • Di chuyển trên $34,5 cho thấy rằng hỗ trợ đã được thay thế bằng kháng cự.

Vào đầu tháng 1, Cosmos đang có xu hướng tăng mạnh và đang nhanh chóng tiếp cận phạm vi nguồn cung 44 đô la. ATOM đã xác định một phạm vi giữa hai giá trị. Việc công nhận và mở rộng hệ sinh thái blockchain của Cosmos có thể là một trong những yếu tố thúc đẩy hoạt động tốt của nó trong tháng trước, bất chấp sự suy yếu của phần còn lại của thị trường.

ATOM/USDT: Nguồn: TradingView

Có mức cao nhất là $43,8 và mức thấp nhất là $34,36 trong phạm vi. Ở mức 34,5 đô la, có sự hội tụ với hỗ trợ vững chắc. Các mức hỗ trợ và kháng cự đã được nhìn thấy tại các điểm $40,8 và $ 39,1 trong phạm vi.

Vượt ra khỏi phạm vi

Sự xuất hiện của một phạm vi giao dịch là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang củng cố. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là liệu đây có phải là thời kỳ tích tụ hay phân tán hay không. Cách duy nhất để biết chắc chắn là có sự bứt phá ra khỏi phạm vi hay không, cao hơn hoặc thấp hơn.

Trong một kịch bản như vậy, Cosmos sẽ phá vỡ cấu trúc thị trường và bay lên một tầm cao mới. Như một điều kiện để một kịch bản như thế này diễn ra, trước tiên Bitcoin phải duy trì trên mức hỗ trợ $40k. Nếu có một làn sóng bán mạnh Bitcoin khác, nó cũng có thể đẩy Cosmos xuống.

Các dấu hiệu cho thấy ATOM có xu hướng giảm đáng kể trong trung hạn. Di chuyển trên $34,5 cho thấy rằng hỗ trợ đã được thay thế bằng kháng cự. Theo CoinMarketCap, giá Cosmos hôm nay là $39,51 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $833.532.465 USD. Cosmos đã tăng 8,93% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây