• Các chính sách bảo hiểm dành cho các chuyến bay chở khách do 80 hãng hàng không hàng đầu trên thế giới thực hiện
  • Sản phẩm kết hợp bảo mật phi tập trung của Ethereum với khuôn khổ oracle phân quyền của Chainlink
  • Etherisc tránh rủi ro một nhà tiên tri không thành công hoặc một nhà cung cấp dữ liệu duy nhất báo cáo thông tin không chính xác

Giao thức và hệ sinh thái bảo hiểm phi tập trung, mã nguồn mở Etherisc đã ra mắt FlightDelay, một ứng dụng bảo hiểm được hỗ trợ bởi blockchain tạo ra các chính sách và thanh toán cho những khách du lịch gặp phải tình trạng hủy hoặc hoãn chuyến bay, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí.

Có sẵn cho 80 hãng hàng không hàng đầu trên toàn thế giới

Bạn có thể mua các chính sách bảo hiểm trên Cổng FlightDelay chuyên dụng của Etherisc. Chúng có sẵn cho các chuyến bay chở khách do 80 hãng hàng không hàng đầu trên thế giới thực hiện. Nền tảng chuỗi khối Gnosis Chain, trước đây được gọi là Chuỗi xDai, xử lý các khoản thanh toán. Tùy chọn thanh toán ban đầu là USDC. Giao thức đang làm việc trên các tùy chọn tiền pháp định và tiền điện tử bổ sung.

Giải pháp minh bạch với Chainlink

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Sản phẩm mới kết hợp bảo mật phi tập trung của mạng Ethereum với khuôn khổ oracle phi tập trung của Chainlink (LINK/USD), đảm bảo một giải pháp bảo hiểm chuyến bay đầu cuối minh bạch, an toàn. Việc tích hợp Etherisc với Chainlink oracles cung cấp quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy, đảm bảo thông tin chuyến bay chính xác và có thể xác minh được trong quá trình xác nhận quyền sở hữu.

Tránh rủi ro thất bại trong lời tiên tri

Etherisc tránh rủi ro một nhà tiên tri không thành công hoặc một nhà cung cấp dữ liệu duy nhất báo cáo thông tin không chính xác hoặc không phản hồi bằng cách sử dụng nhiều nhà cung cấp dữ liệu cao cấp và mạng lưới các nút Chainlink phi tập trung.

Các thành viên của cộng đồng Etherisc tích cực đóng góp vào mã thông báo DIP gốc của hệ sinh thái sẽ tạo ra nhóm rủi ro bảo hiểm cho sản phẩm.

Christoph Mussenbrock, Đồng sáng lập tại Etherisc, nhận xét:

Liên hệ với một nhà cung cấp truyền thống và đăng ký yêu cầu bảo hiểm là một quá trình tốn thời gian và tẻ nhạt, điều này khiến bạn cảm thấy thất vọng khi bị hoãn chuyến bay. Blockchain có tiềm năng to lớn để đơn giản hóa nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại cho tốt hơn; thông qua sức mạnh của các hợp đồng thông minh tự động và các phép tắc phi tập trung, quy trình gian khổ này giờ đây được thực hiện đơn giản và không phức tạp. Mọi người có thể dễ dàng đăng ký chính sách đảm bảo chuyến bay của mình trực tuyến, đến sân bay và nhận thanh toán hợp lý trực tiếp vào ví tiền ưa thích của họ nếu chuyến bay của họ bị hoãn lâu hơn 45 phút.

William Herkelrath, Giám đốc điều hành tại Chainlink Labs, cho biết thêm:

Chúng tôi rất vui mừng được kích hoạt giải pháp bảo hiểm chuyến bay tham số mới của Etherisc bằng cách cung cấp nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy trên chuỗi giúp các hợp đồng thông minh của nó xác định xem các chuyến bay có bị hoãn hay không. Chúng tôi hy vọng điều này có thể mang lại mức độ minh bạch và tốc độ mới cho quá trình xử lý yêu cầu và chứng minh nhiều khả năng cho các hợp đồng thông minh kết hợp trong ngành bảo hiểm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây