Hệ sinh thái Solana đã gây ra khá nhiều chấn động vào năm 2021. Ngoài DeFi và NFTs, các token Metaversum hiện cũng đang được xây dựng trên blockchain Solana nhanh chóng. Hãy nói về 5 token Metaverse thú vị và các dự án của chúng hiện đang chạy trên Solana Blockchain.

1. Solice (SLC)

Solice là một metaverse VR được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Nó rất giống với các metavers phổ biến như Decentraland và The Sandbox. Người chơi có thể khám phá siêu thị 3D và mua đất. Gần đây nhất, Solice đã huy động được 4,3 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm. Cho đến nay, SLC không có vốn hóa thị trường, nhưng nó là một dự án metaverse cực kỳ thú vị trên Solana.

2. Synergy Land (SNG)

Synergy Land là trò chơi ARPG nhiều người chơi, được xây dựng trên chuỗi khối Solana và được phát triển bởi Synergy Studio. Theo các nhà phát triển, trò chơi sẽ có các chế độ Player vs Player, Player vs AI và nuôi thú cưng kỹ thuật số. Trò chơi sử dụng Unreal Engine. Synergy Land cũng chưa có giá trị vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, metaverse sẽ sớm có thể được chơi trên chuỗi khối Solana.

3. Afflarium (AFFL)

Afflarium là một trò chơi metaverse nhiều người chơi dựa trên chuỗi khối Solana. Trong trò chơi, người chơi nên tìm kiếm token và tài sản SOL dưới dạng NFT và chiến đấu giành lấy chúng với những người chơi khác. AFFL token là token quản trị được xây dựng trên chuỗi khối Solana. AFFL cũng chưa có sẵn trên các sàn giao dịch chứng khoán.

4. Good Games Guild (GGG)

Good Games Guild muốn trở thành một trung tâm trò chơi muốn trở thành một trong những hệ sinh thái metaverse lớn nhất trong tương lai. Các tính năng của GGG nên bao gồm trò chơi chơi để kiếm, NFT cho thuê để kiếm và token đặt cược để kiếm. Hiện tại, giá của token GGG là $6,36. Vốn hóa thị trường là $8.100.000.

5. Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas là “ngôi sao” trong số các Trò chơi Solana Metaversum này. Trò chơi nói về việc khám phá một không gian ảo. Ở đó, người chơi có thể chế tạo phi thuyền và nâng cấp chúng. Sau đó, họ có thể khám phá các hành tinh và ngôi sao mới. Star Atlas đã chọn Solana làm giao thức để xây dựng metaverse nhiều lớp của nó. Star Atlas hiện có vốn hóa thị trường là 230 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây