• Giá Cosmos gần đây đang trong xu hướng tăng giá mạnh mẽ.
  • Nó đã tăng hơn 100% so với mức thấp nhất vào tháng 12.
  • Chúng tôi giải thích ATOM cần làm gì để duy trì đà tăng trở lại.

Giá Cosmos (ATOM/USD) đang dao động gần mức cao nhất mọi thời đại khi các nhà đầu tư cổ vũ cho sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái. ATOM đang giao dịch ở mức 41,45 đô la, thấp hơn một vài điểm so với mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 44 đô la. Tổng vốn hóa thị trường của nó hiện ở mức 12,39 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 16 trên thế giới.

Cosmos là một dự án blockchain hàng đầu giúp giải quyết một thách thức quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó giúp giải quyết thách thức về khả năng tương tác của các blockchain.

Trong hầu hết các trường hợp, mạng blockchain thường là các dự án hoạt động độc lập. Ví dụ: dự án được xây dựng bằng Ethereum luôn tương tác với các dự án Ethereum khác. Do đó, khi ngành công nghiệp phát triển, nhu cầu cấp thiết phải đảm bảo rằng nhiều blockchain hoạt động với nhau.

Cosmos sử dụng một kiến ​​trúc blockchain được gọi là Tendermint BFT. Nó là một mạng lưới gồm nhiều chuỗi khối độc lập được gọi là các khu vực cung cấp một hệ sinh thái nhất quán và hiệu suất cao. Khu vực đầu tiên được gọi là Cosmos Hub và là một loại tiền điện tử bằng chứng cổ phần đa tài sản với cơ chế quản trị đơn giản cho phép mạng thích ứng và nâng cấp.

Trong Cosmos Hub, các ứng dụng giao tiếp với nhau thông qua giao thức Interblockchain Communication (IBC).

Ngày nay, mạng được sử dụng bởi hơn 250 ứng dụng. Một số đồng tiền lớn nhất tồn tại trong mạng là Binance Coin, Terra, TerraUSD, Crypto.com Coin và KuCoin Token trong số những người khác,

Giá Cosmos gần đây đã tăng tốt do các nhà đầu tư vẫn lạc quan về mạng lưới. Ngoài ra, nó đã tăng lên do bản nâng cấp mạng sắp tới sẽ làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Một số sự kiện hàng đầu cần xem trong năm nay trong mạng lưới là Liquid Staking và sự phát triển của hệ sinh thái DeFi của nó.

Cosmos price
Dự đoán giá Cosmos
Giá Cosmos

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá ATOM gần đây đang trong xu hướng tăng giá mạnh. Đồng tiền này đã tìm thấy mức kháng cự mạnh tại $44,5. Nó hiện đang ở dưới mức kháng cự đó một chút. Nó cũng đã di chuyển lên trên một chút so với đường trung bình động hàm mũ (EMA) 25 ngày và 50 ngày trong khi các bộ dao động đang trong xu hướng tăng.

Do đó, đường đi của mức kháng cự nhỏ nhất là hướng lên, với mức kháng cự quan trọng tiếp theo là $50. Để điều này xảy ra, những con bò đực sẽ cần phải đẩy đồng tiền lên trên ngưỡng kháng cự ở mức 44 đô la. Việc di chuyển xuống dưới $ 40 sẽ làm mất hiệu lực quan điểm tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây