Rất nhiều công ty nắm giữ tiền xu Shiba Inu meme tập thể quyết định đốt shiba inu để hạn chế nguồn cung vì lợi ích tăng giá

Meme coin Shiba Inu được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 được tạo trên Ethereum Blockchain. Nó được tung ra để chống lại đồng xu meme hiện đại Dogecoin, thậm chí còn tự quảng cáo là ‘Dogecoin Killer’. Do hoạt động tiếp thị khối lượng lớn và chiến dịch vận động dày đặc, nó đã tạo ra sự hiện diện rất tốt và người dùng tiền điện tử đã nhanh tay đón nhận. Đặt tên của nó ở mọi nơi cao cấp có thể, không khí giảm và thậm chí gửi mã thông báo cho những cá nhân nổi tiếng và có ảnh hưởng như người sáng lập Ethereum Co Vitalik Buterin.

Ngoài ra, Shiba Inu còn có rất nhiều tính năng có thể được xem là điểm cộng, trên Ethereum Blockchain. Nó đã có các hợp đồng thông minh Shiba có sẵn trên nền tảng của nó. Dựa trên hợp đồng thông minh Shiba, nó đã phát triển một sàn giao dịch phi tập trung Shibaswap. Sau khi ra mắt, Shiba Inu đã trở nên phổ biến trở lại và dẫn đến việc tăng giá. Theo thời gian, nó đã chứng kiến ​​những loại tăng vọt này, như sự bổ sung của nó trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap và cả trên Coinbase, sau đó giá của nó đã tăng cao khoảng 40% giá trị vào thời điểm đó.

Bên cạnh nhiều mặt tích cực và ảnh hưởng của Shiba Inu, nó cũng có nhiều khuyết điểm. Một trong số đó là số lượng của Shiba Inu. Vào thời điểm ra mắt, đã có 1 triệu tỷ mã thông báo Shiba Inu. So sánh nó với nguồn cung hạn chế là 21 triệu Bitcoin và so sánh nó về giá trị cũng như vốn hóa thị trường của nó.

Giải pháp để giảm thiểu số lượng lớn các mã thông báo là đốt chúng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều công ty đầu tư vào Shiba Inu đã đưa ra quyết định Shiba Inu đốt tập thể từ lợi nhuận của họ. Bằng cách này, nguồn cung có thể được cắt giảm xuống mức thấp nhất có thể. Đã có 41% Shiba Inu bị cháy theo thời gian nhưng vẫn còn lại 59% Shiba Inu bao gồm 589.735.030.408.323 mã thông báo được cung cấp. Nhưng Shiba Inu Burn sẽ tiếp tục cho đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng là giảm thiểu nguồn cung, dẫn đến việc tăng giá. Mặc dù nó là một mã thông báo do cộng đồng điều khiển và cuối cùng là Cộng đồng đưa ra quyết định về các hành động trên Nền tảng. Đốt Shiba Inu trong quá khứ và hiện tại cũng đã được quyết định chung, tiếp theo là đốt Shiba inu cũng sẽ được quyết định chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây