Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đã đưa ra cách anh ta nghĩ rằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và hai altcoin khác sẽ chạm đáy và đảo ngược xu hướng tăng giá.

Nhà phân tích có biệt danh là Capo đã cung cấp cho 232.000 người theo dõi Twitter của mình những mức đáy tiềm năng trên BTC và ETH, cùng với các nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và Cardano (ADA).

“Các đáy tiềm năng:

BTC $40.000

ETH $3.000

ADA $1,02

SOL $125.”

Nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích nói rằng anh ta đang mong đợi một kịch bản trong đó BTC giảm nhẹ xuống dưới 40.000 đô la trước khi tăng mạnh và lấy lại mức 50.000 đô la một lần nữa.

“Mong đợi một cái gì đó như thế này cho đội hình dưới cùng

Đường màu xanh lam là $40.000″

Image
Nguồn: Capo / Twitter


Theo Capo, phạm vi giá hiện tại của Bitcoin đang thể hiện rằng cuối cùng sẽ là một trong những mục giao dịch quan trọng nhất của năm 2022.

“Tôi đang mua từ $40.000 đến $45.000. Đây là một trong những cơ hội mua nhà tốt nhất trong năm nay.

Hợp nhất dưới 40.000 đô la sẽ chứng minh tôi sai.”

Đối với Cardano, Capo cho rằng ADA sẽ tiếp tục giảm xuống dưới mức giá hiện tại và kết thúc quanh phạm vi $1,00 trước khi đảo ngược xu hướng của nó.

“ADA phá vỡ hỗ trợ và đi thẳng đến vùng mua.”

Image
Nguồn: Capo / Twitter

Mặc dù triển vọng của nhà giao dịch tiền điện tử về Cardano có vẻ giảm, nhưng dự báo dài hạn của anh ấy là lạc quan hơn hầu hết. Tháng trước, Capo đã đưa ra dự đoán về Cardano khiến ADA cao hơn 600% so với giá hiện tại. Anh ấy nói rằng nếu ADA có thể giữ mức $1,00, thì mức tăng lên $10 trong chu kỳ thị trường này là hoàn toàn có thể hiểu được.

Image
Nguồn / Capo / Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây