Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang đưa ra các dự đoán của mình cho một số tài sản tiền điện tử hàng đầu khi thị trường phục hồi.

Trong một dòng tweet gửi tới 557.000 người theo dõi của mình, Michaël van de Poppe nói rằng những đồng cỏ xanh hơn có thể sẽ đến với Bitcoin (BTC) nếu tiền điện tử hàng đầu có thể giữ mức hỗ trợ 42.000 đô la.

“Nếu khu vực xung quanh $ 42K được giữ vững, tôi cho rằng chúng ta sẽ bắt đầu nhìn lên phía trên.

Trên 43 nghìn đô la, chúng tôi có thể tăng tốc lên tới 46 nghìn đô la vì Bitcoin không có nhiều thứ ở giữa.”

Image
Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

Hiện tại, Bitcoin đang tăng 2,32% và có giá 43.639 USD.

Nhà phân tích tiếp theo sẽ xem xét mạng lưới phi tập trung Ethereum (ETH), gần đây đã thoát khỏi tình trạng sụt giảm kéo dài một tháng. Anh ấy đang theo dõi hai cấp độ chính để xem nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang hướng tới đâu trong tương lai.

“Sự phục hồi tốt từ Ethereum.

Các mức tôi đang theo dõi là $3,350 và $3,600 để phá vỡ để có thêm triển vọng tăng giá.”

Image
Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

Ethereum hiện đang tăng 3,76% trong ngày và giao dịch ở mức $3,345.

Van de Poppe chuyển sang XRP sổ cái phân tán, được giao dịch lần cuối trên một đô la vào ngày 23 tháng 12 và dao động trong khoảng từ 0,70 đô la đến 0,80 đô la trong tuần qua. Nhà phân tích nêu bật trong biểu đồ của mình cách XRP đang giao dịch trong cùng một phạm vi như trước khi bùng phát vào mùa hè năm ngoái.

“Thành thật mà nói, không phải là điểm tồi tệ nhất để xem xét XRP.”

Image
Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

XRP đang được giao dịch với giá 0,79 đô la tại thời điểm viết bài.

Nhìn vào nền tảng blockchain có thể mở rộng cấp doanh nghiệp Elrond (EGLD) trong cặp giao dịch EGLD/BTC, Van de Poppe nêu bật phạm vi 0,004217 đến 0,004834, mà altcoin này đã đạt được vào tháng 11 và tháng 12 năm ngoái trước khi đột phá lớn gần đây nhất.

“EGLD có thể bị chạm đáy.”

Image
Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

Elrond đã chứng kiến ​​hành động giá thay đổi trong tháng này, giảm từ mức cao nhất vào ngày 15 tháng 12 là 338,55 đô la xuống mức thấp nhất là 186,88 đô la vào ngày 7 tháng 1. ELGD tăng 2,55% trong ngày và đổi chủ với giá $211,93.

Van de Poppe kết thúc các dự đoán tiền điện tử của mình bằng cách kiểm tra dự án quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET) trên cặp giao dịch VET/BTC. Nhà phân tích cho rằng biểu đồ VeChain phản ánh hành động giá trong quá khứ và VET có thể bứt phá sau khi củng cố thêm trong phạm vi hỗ trợ.

“Đối với VET, công cụ này vẫn đang cho thấy những chuyển động có thể so sánh với hành động giá mà chúng tôi đã thấy trong giai đoạn 2020-2021.

Không vượt qua được một kháng cự quan trọng.

Một số hợp nhất nữa cho đến khi một động thái thúc đẩy mới có thể bắt đầu.”

Image
Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

VeChain đã được tăng 5% vào ngày hôm nay và trị giá 0,08 đô la tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây