Sau khi tăng trên mốc giá 1 đô la quan trọng vào tháng 11, Ripple (XRP) kể từ đó đã điều chỉnh khi toàn bộ thị trường vẫn giảm giá.

Bất chấp sự không chắc chắn của thị trường, cộng đồng CoinMarketCap với dự đoán chính xác 82% dự đoán triển vọng tăng giá khi đặt giá XRP ở mức 0,93 đô la vào cuối tháng 2 với 3.339 phiếu bầu. Mục tiêu thể hiện mức tăng trưởng 57% so với giá trị hiện tại của tài sản.

Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021, cộng đồng tin rằng tài sản sẽ tăng 76% so với giá hiện tại để giao dịch ở mức 1,05 đô la với 1.327 phiếu bầu.

Cộng đồng tiền điện tử Tỷ lệ dự đoán giá XRP chính xác. Nguồn: CoinMarketCap

Dự đoán giá chỉ ra một triển vọng tăng giá có thể được xem là tin tốt cho người hâm mộ Ripple trong việc bao gồm các khía cạnh ảnh hưởng đến mã thông báo liên quan đến vụ kiện của SEC. Vụ kiện tuyên bố rằng đồng tiền này đã được giao dịch dưới dạng bảo mật trái phép.

Điều thú vị là, như báo cáo trước đây của Finbold, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tuyên bố rằng vào năm 2021, XRP đã trải qua ‘năm mạnh nhất từ ​​trước đến nay’ bất chấp vụ kiện.

Bên cạnh vụ kiện, giá XRP nói chung đã tuân theo các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Giá XRP vẫn thay đổi

Sau vụ kiện, biến động giá XRP đã thay đổi, tăng vọt hoặc lao dốc khi quy trình pháp lý tiếp tục. Các biểu đồ cho thấy giá của XRP đang chịu áp lực rất lớn, một khía cạnh đồng nghĩa với phần còn lại của thị trường.

Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,59 đô la, kéo dài chuỗi giảm giá trong vài ngày qua. Mã thông báo đã mất gần 3% trong 24 giờ trước.

Hơn nữa, XRP đã phản ứng nhẹ nhàng với tin tức rằng Ripple Labs hiện được định giá 15 tỷ đô la sau khi mua lại cổ phiếu tư nhân. Theo kế hoạch, Ripple đã mua cổ phiếu từ các nhà đầu tư gây quỹ chuỗi C của mình.

Nhìn chung, giá của Ripple có thể sẽ tiếp tục được hướng dẫn bởi ba yếu tố quan trọng, bao gồm kết quả của trường hợp Ripple và SEC, sự tăng trưởng của thị trường chấp nhận và biến động giá của các đồng nghiệp của nó.

Rất khó để xác định tương lai của mã thông báo; tuy nhiên, dựa trên các dự đoán của cộng đồng, mã thông báo có thể sẽ có một năm 2022 tốt và có khả năng phá vỡ mức kháng cự của nó vào cuối năm nay.

Tài sản có thể sẽ dựa vào tiện ích của nó để cung cấp năng lượng thanh toán cùng với các kế hoạch đã công bố cho tương lai.

Theo Garlinghouse, công ty lạc quan với RippleNet và Ripple X, với Ripple, sau này, được xếp hàng để nâng cao tiện ích của XRP Ledger.

Trọng tâm cũng sẽ là các lĩnh vực mới nổi khác như mã thông báo không thể thay thế (NFT), tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và các chức năng đa chuỗi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây