ChainLink (LINK) đang giao dịch ở giữa một mô hình đã có từ tháng 7 năm 2021. Cho dù nó lấy lại đường giữa hay bị từ chối có thể xác định hướng của chuyển động tiếp theo.

LINK đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó bật lên sau khi đạt mức thấp $13,38. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao 38,31 đô la vào ngày 10 tháng 11. Điều này đã xác thực đường kháng cự của một kênh song song tăng dần (biểu tượng màu đỏ), đã chứa toàn bộ chuyển động.

Vào ngày 4 tháng 12, mã thông báo đã bật lên sau khi đạt mức thấp là $15,32, tạo ra một bấc rất dài phía dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua. LINK đã tăng lên kể từ đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch ngay giữa kênh song song này. Việc nó đòi lại hay bị từ chối và giảm sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng dài hạn.

LINK Movement
Biểu đồ theo TradingView

Các chỉ số kỹ thuật

Mặc dù bị từ chối, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đã cắt vào vùng dương. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn nhanh hơn MA dài hạn và đó là dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

Tương tự, RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã di chuyển trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây cũng được coi là một dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

LINK indicators
LINK chỉ báo
Biểu đồ theo TradingView

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là LINK tìm thấy hỗ trợ ngắn hạn, tạo ra mức thấp cao hơn và tiếp tục xu hướng đi lên sau đó.

Trong trường hợp này, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ nằm trong khoảng $20,4 – $22. Đây là vùng hỗ trợ thoái lui 0,5-0,618 Fib và cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần.

LINK Short-term
LINK Ngắn hạn
Biểu đồ theo TradingView

Số lượng sóng LINK

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altstreetbet đã tweet một biểu đồ LINK, nói rằng mã thông báo dự kiến ​​sẽ tăng lên 43,5 đô la.

LINK movement
LINK chuyển động
Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng LINK nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Sóng B (được đánh dấu) là tiêu chuẩn, với cả hai phần giảm đều có tỷ lệ 1: 1,61 (màu đen), tỷ lệ này phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Các mục tiêu có khả năng xảy ra cao nhất của phong trào là $38 và $52. Điều này sẽ cho các sóng A: C theo tỷ lệ 1:1 và 1:1,61 (màu trắng), tương ứng.

Wave count
Số lượng sóng
Biểu đồ theo TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây